‘Counter’ ฟีเจอร์ใหม่ในMakeupPlus ชิ้นไหนโดนใจ ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทันที!!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยมีอาการกระอักกระอ่วนใจ เมื่อต้องไปลองลิปสติกแท่งใหม่ที่เคาน์เตอร์เพราะไม่รู้ว่าผ่านการลองเทสมาแล้วกี่คน หรือรู้สึกกดดันเมื่อมีบีเอหรือพนักงานของแต่ละเคาน์เตอร์คอยยืนประกบคุณอยู่ แต่ปัญหาเหล่านั้นกำลังจะหมดไป เพราะ เหม่ยตู้ (Meitu) ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นชั้นนำได้เพิ่มฟีเจอร์เด็ด ‘Counter’ เข้าไปในแอพพลิเคชั่นแต่งรูปชื่อดังMakeupPlus ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก

Lancome PR Image

ฟีเจอร์ Counter พร้อมให้ใช้งานแล้วทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่น MakeupPlus ซึ่งผู้ใช้จะได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสีสันของลิปสติกหลากหลายแบรนด์ อาทิ Charlotte Tilbury, Clarins, Stila, GLAMGLOW และ Lime Crime มากกว่าร้อยเฉดสี และยังมีแบรนด์อื่นๆ รอจ่อคิวอีกในอนาคตอันใกล้อีกด้วย สาวๆ จะสนุกไปกับการทดลองสีลิปสติกบนมือถือของคุณ พร้อมเซลฟี่ถ่ายภาพเพื่อพรีวิว และแชร์บนโซเชียล มีเดียในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย และที่สำคัญที่สุดคือเป็นการทดสอบดูว่าเฉดสีเหล่านั้นเหมาะกับใบหน้าคุณหรือไม่ก่อนจะตัดสินใจซื้อมาใช้จริง

CharlotteTilbury

นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Counter ยังเป็นตัวช่วยให้คุณให้ไม่ต้องเสียเวลาฝ่าฝน ฝ่ารถติด ไปทดลองสีถึงเคาน์เตอร์เครื่องสำอางแต่ละยี่ห้อจริงๆ เพราะเทคโนโลยีดังกล่าวมีความก้าวหน้าไปจนถึงขั้นที่แสดง texture ของลิปสติกยี่ห้อต่างๆ ได้เสมือนจริงจนน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ลิปเนื้อแมตต์ เนื้อครีม สีเมทัลลิก เนื้อที่ให้ความวาว ชิมเมอร์ หรือเนื้อที่มีความผสมผสาน และเมื่อคุณ  ได้ทดลองจนเป็นที่พอใจแล้ว ก็สามารถกดปุ่มสั่งซื้อ ซึ่งฟีเจอร์ Counter จะพาคุณไปยังเวปไซต์ของแบรนด์ต่างๆ ที่คุณต้องการ เพื่อทำการสั่งซื้อได้ทันที!

Clinique

MakeupPlus ช่วยให้สาวๆ สามารถเลือกทดลองสีลิปสติกยี่ห้อโปรดเมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งานอย่างเต็มที่ ด้วยเทคโนโลยีของแอพพลิเคชั่นที่สามารถตรวจสอบลักษณะใบหน้าของผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นสีผิว รูปหน้า นอกจากนี้ยังสามารถแต่งเติมสีสันบนใบหน้าตามลุคต่างๆ แบบบิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดังที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย และด้วยฟีเจอร์ล่าสุด Counterซึ่งจะมาเติมเต็มการใช้งานบนแอพพลิเคชั่นได้อย่างครบครันมากยิ่งขึ้น

CliniqueTryOn

สาวๆ พร้อมแล้วหรือยังที่จะสนุกไปกับการทดลองสีลิปสติกชิ้นโปรดของคุณโดยไม่ต้องเสียเวลาไปทดลองสินค้าจริงที่ร้าน และยังสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอยากทดลองแต่งหน้าในรูปแบบต่างๆ ได้มากขึ้น เพียงผ่านฟีเจอร์ Counter ใน MakeupPlus ซึ่งพร้อมดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.