โค้งสุดท้าย! “มิสแกรนด์ประจำจังหวัด” ครบเครื่องสวย เป๊ะ พร้อมชิงมงกุฎ “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018”

“มิสแกรนด์ประจำจังหวัด” ซัดสู่โค้งสุดท้าย!

ครบเครื่องเรื่องสวย เป๊ะ พร้อมชิงมงกุฎ “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018

“ณวัฒน์” อัดฉีดรางวัลเงินทายผลนางงาม “1,000,000 บาท”

มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ภูเก็ต 2018

เข้าสู่โค้งเกือบสุดท้ายแล้วสำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ในระดับจังหวัด ซึ่ง ผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัด หรือ PD ทุ่มงบจัดการประกวดเพื่อเฟ้นหานางงามมิสแกรนด์ ตัวแทนจังหวัดผู้เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติ “สวยพร้อมใช้” ขึ้นประชันความงามบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เวที “อันดับ1ของประเทศไทย” ผู้ฉีกกฎการประกวดแบบเดิมๆก้าวสู่โลกของ นางงามยุค 4.0 ซึ่งการประกวดจะเสร็จสิ้นครบทั้ง 77 จังหวัด ในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้

พิมพ์ พิมพ์วลัญช์ บุตตสืบ มิสแกรนด์ สมุทรปราการ 2018

โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เผยว่า

“ปีนี้การประกวด มิสแกรนด์ ระดับจังหวัดคึกคักมากครับ ทุกจังหวัดจัดเต็มจริงๆ ขณะนี้เราได้นางงาม มิสแกรนด์ ระดับจังหวัดมาแล้วประมาณ 60 จังหวัด คนสวยเยอะมากครับ ที่น่าแปลกคือ 80% เป็นนางงามป้ายแดง ไม่เคยผ่านการประกวดเวทีใหญ่ระดับประเทศเวทีไหนมาก่อน ทุกคนตั้งใจเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์

ใยไหม อรชดา ไชยสาร มิสแกรนด์ เชียงใหม่ 2018

ปีนี้นอกจากความสวยจะโดดเด่นแล้ว ความสามารถก็ไม่ธรรมดา เพราะเวทีเราไม่ได้ให้คุณเป็นแค่นางงามเท่านั้น เราเปิดโอกาสการเป็นนักร้อง นักแสดง เป็นนางแบบ และเป็นนางงามในระดับโลกด้วย เพราะฉะนั้นคุณต้องเป็นนางงามพร้อมใช้จริงๆ โดยปีนี้ผู้เข้าประกวดทั้ง  77จังหวัด จะเดินทางไปเก็บตัวที่ จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้ครับ

ลูกน้ำ สกาวรัตน์ ครุยทอง มิสแกรนด์ สุราษฏร์ธานี 2018

 สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปีนี้มีหลายอย่างที่เป็นความแปลกใหม่ ซึ่งที่คนพูดถึงมากที่สุด และติดแฮชแท็ค #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #ยิ่งดูนางงามยิ่งรวย เนื่องจากกองประกวดฯเราเต็มใจอัดฉีดรางวัล 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) สำหรับแฟนนางงามที่ทายผลการประกวดได้ถูกต้องตามกติกา ประกาศผลปุ๊บ ถูกปั๊บ รับเงินกลับบ้านไปเลยครับ

จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ มิสแกรนด์ นครปฐม

ฉะนั้นแฟนนางงามตัวจริงต้องห้ามพลาด รักใครตามเชียร์ตามชมทุกรอบการประกวดได้เลย ไม่ว่าจะเป็น best voice /การประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก /การประกวดขวัญใจภูเก็ต/ การประกวดรอบชุดประจำชาติ

กอหญ้า กชณิช อริยสิริภูวเดช มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2018

และการประกวดรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 หรือจะซื้อบัตรเข้าชมการประกวดสดๆได้ที่ ฮอลล์ 100 ไบเทคบางนา อย่าพลาดติดตามข่าวสารและจองบัตรก่อนเข้าชมได้ที่ www.missgrandthailand.com นะครับ”

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.