ถ่ายภาพ Bullet Time Photo Booth ลุ้นรับแพคเกจที่พักศรีพันวา ภูเก็ต

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดแคมเปญ “ONCE UPON A SUMMER” ชวนสัมผัสประสบการณ์คลายร้อนสุดคูลกับ  “SUMMER POP-UP POOL”

พบกับนวัตกรรมการถ่ายรูป 180 องศาสุดล้ำ และไอเท็มเด็ดรับลมร้อน

 

“ONCE UPON A SUMMER…” เป็นแคมเปญพิเศษสำหรับเติมเต็มทุกช่วงเวลาของลูกค้า    เอ็มโพเรียมให้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจกับกิจกรรมหนีร้อนในสไตล์ที่เป็นตัวเอง โดยเปลี่ยนพื้นที่ E-Space ชั้น G ให้กลายเป็นสระว่ายน้ำสุดเก๋ Summer Pop-Up Poolพร้อมด้วยสินค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มาจะจุดประกายไอเดีย และเติมไฟให้เหล่านักเดินทางพร้อมเต็มที่สำหรับทริปดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ เติมความสนุก ด้วยชุดว่ายน้ำ เสื้อคลุม เครื่องประดับ และซัมเมอร์ ไอเท็มสุดเก๋ที่ให้คุณสวยสดสำหรับปาร์ตี้ริมสระ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวโมเดิร์นสุดเฉี่ยว (Modern Chic) สาวหรูเย้ายวน (Sexy Glamorous) สาวโบฮีเมียนแสนเก๋ (Bohemian) หรือสาวสปอร์ตสุดเท่ห์ (Stylish Sporty) รวมไปถึงเหล่า gadget และสิ่งละอันพันละน้อย  จะทำให้ทริปหนีร้อนของคุณสนุก และเก๋ไก๋เพิ่มไปอีกเป็นทวีคูณ

Whenever GF Beach

นอกจากนี้ผู้ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ Bullet Time Photo Booth ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับแพคเกจที่พักที่ศรีพันวา ภูเก็ตมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เพียงร่วมโพสและแชร์ภาพวิดีโอจากกล้อง Bullet Time ของคุณบน Facebook ตามกติกาที่กำหนด วันนี้ – 26 เมษายนนี้ (โดย Bullet Time Photo Booth เปิดให้บริการทุกวันพฤหัส-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น.) ที่ Summer Pop-Up Pool ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เท่านั้น

 

Come Cool Off In a Pool of Hot Colors!

Follow & Explore more SUMMER STORIES

Facebook & Instagram : @EmporiumDepartmentStore

#EmporiumDepartmentStore #EMPLifeMoment #OnceUponASummer #PopUpPool

Website: http://www.emporium.co.th/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.