“อั้ม-ธันวา” หนุ่มนักบิน สู่ความเป็นศิลปิน กับซิงเกิ้ลแรก  “Romeo” (โรมิโอ) 

 เดินหน้าตามหาความฝันบนเส้นทางนักบินประจำสายการบิน ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ มานานกว่า 4 ปี ล่าสุดหนุ่มมากความสามารถ “อั้ม-ธันวา จำปาภา” พร้อมเริ่มต้นสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว ภายใต้ชายคา ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป  กับซิงเกิ้ลแรก  “Romeo” (โรมิโอ)  

อั้ม ธันวา 01

เราได้ไปพูดคุยกับ อั้ม กันค่ะ “ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มีโอกาสกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากที่ผมเองก็ได้หยุดงานถ่ายแบบ, เดินแบบ ฯลฯ ที่ทำมานานกว่า 8 ปี เพื่อมุ่งมั่นในการเป็นนักบิน ต้องบอกว่าตลอด 4 ปีที่ผ่านมาในการทำงานในสายการบินเป็นสิ่งที่ภูมิใจและทำสำเร็จตามฝันไปก้าวหนึ่งแล้วครับ ความฝันในก้าวต่อไปของผมคือการได้ร้องเพลง จากที่ไม่มีพรสวรรค์ในด้านการร้องเพลงเลย ที่ผ่านมาผมมุ่งมั่นและตั้งใจไปเรียนร้องเพลงอย่างจริงจังตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งคิดว่าจะไม่มีโอกาสจับไมค์ร้องเพลงและมีเพลงของตัวเองซะแล้ว

อั้ม ธันวา 02

วันนี้ต้องขอบคุณพี่พีธ-พีระที่ให้โอกาสผม และเพลง Romeo (โรมิโอ) ที่ผมและรุ่นน้องนักดนตรีได้ร่วมกันแต่งขึ้นมา  ซึ่งกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ เพลง Romeo (โรมิโอ)  มันผ่านช่วงเวลาความผิดหวังมามากมายจริงๆ ครับ  โดยเพลงนี้พี่พีธได้ให้พี่โอ้ เสกสรรค์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ปรับเพลงให้มีความกลมกล่อมมากขึ้น จนกลายมาเป็นเพลง Romeo (โรมิโอ)  เพลงช้าในแนวร็อคโรแมนติก ที่เนื้อหาพูดถึงการรอคอยที่ยิ่งใหญ่ ไม่ใช่แค่เรื่องความรักเท่านั้น แต่เป็นความเชื่อและความหวังให้มีแค่ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น และเพลงนี้กำลังจะมีปาฏิหาริย์ กำลังจะเดินทางไปถึงแฟนเพลงทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ ซึ่งผมขอฝากเพลง Romeo (โรมิโอ) ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ผมอยากให้ทุกคนมีความสุขเพลงของผมไปพร้อมกันครับ”

อั้ม ธันวา 03

โดยสามารถติดตามฟัง  “Romeo” (โรมิโอ)  ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน อั้ม-ธันวา   และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่  FACEBOOK : MONO MUSIC

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.