ไอเดียแต่งตา 7 วัน 7 โทนสี ด้วยอายแชโดว์ 4U2 THE SHADOW

Everyday Eyeshadow

มาอีกแล้วจ้า!!! กับคอลเลคชั่นใหม่สุดปัง! ของแบรนด์เครื่องสำอางเจ้าแม่ความ #ถูกและดี อย่าง 4U2 ที่คราวนี้มาในคอลเลคชั่น 4U2 THE SHADOW อายแชโดว์ 7 โทนอบอุ่น ที่รับรองว่าจะถูกใจทั้งสายออฟฟิศ สายเกา และสาย ฝ. อย่างแน่นอน

เพราะต่อให้แฟชั่นเขาจะเล่นสีแพนโทนประหลาดมหัศจรรย์ขนาดไหน แต่สีโทนอบอุ่นแบบน้ำตาลไล่เฉด ผสานสีส้ม ชมพูเบาๆ ยังเป็นที่ 1 ในใจสาวไทยเสมอ ไม่ว่าคุณจะมีผิวขาว ผิวสองสี หรือผิวคล้ำ งานนี้การันตีความสวย ไม่มีพลาด

caanteen 4u2 eyeshadow

4U2 THE SHADOW มี 4 สีในตลับเดียว โฟกัสที่การใช้งานที่เหมาะกับทุกที่ ทุกเวลา และทุกสถานการณ์ มีทั้ง…

  • เนื้อแมทท์ละเอียดช่วยปรับผิวเปลือกตาให้ดูเนียน
  • เนื้อชิมเมอร์วิ้งน้อยๆที่มอบความสดใส
  • เนื้อสปาร์คกลิ้งที่ผสมชิมเมอร์แบบเต็มๆ

โดยทั้ง 7 พาเล็ตต์จะตั้งชื่อตามวันทั้ง 7 ค่ะ แอบเสียดายเบาๆ ที่การส่งของทางไปรษณีย์ทำให้บางตลับมีรอยแตก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ เก็บไว้ใช้ที่โต๊ะเครื่องแป้งก็ได้ เพราะเป็นสูตรติดทนนาน แต่งครั้งเดียวก็สวยตลอดวันค่ะ

 4U2 THE SHADOW No.01 MONDAY

caanteen monday

เริ่มวันจันทร์ด้วยสโมกกี้สีน้ำตาลเบาๆแบบสาวเรียบร้อย ด้วยสีครีม น้ำตาลเหลือง น้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเข้ม ทั้งหมดมาในแบบเนื้อแมทท์ละเอียดติดทนนาน เพียงทาสีเข้มสุดที่ขอบตาแล้วค่อยๆไล่เฉดออกไปที่เปลือกตา แค่นี้ดวงตาก็ดูคมโตขึ้น พร้อมรับวันทำงานวันแรกแล้ว

01 7day tsh-01

4U2 THE SHADOW No.02 TUESDAY

caanteen tuesday

วันอังคารอัพความเข้มเซ็กซี่อีกนิด ด้วยอายแชโดว์โทนส้มอิฐ น้ำตาล และดำเนื้อแมทท์ล้วนๆ ที่เหมาะกับสาวทุกเฉดผิว เพียงเน้นสีดำที่ขอบตาแล้วไล้สีน้ำตาลแซมส้มอิฐเบาๆที่เปลือกตา  จับคู่กับปากสีนู้ด แค่นี้ก็โดนใจสาย ฝ.

02 7day tsh-01

4U2 THE SHADOW No.03 WEDNESDAY

caanteen wednesday

เติมความหวานแบบใสๆให้วันทำงานกลางสัปดาห์ด้วยสีชมพูผสมชิมเมอร์บนเปลือกตา ผสมสีน้ำตาลครีมและน้ำตาลอ่อน งานนี้บอกได้เลยว่าสายเกาต้องลอง

03 7day tsh-01

4U2 THE SHADOW No.04 THURSDAY

caanteen thursday

เปรี้ยวซ่าในวันพฤหัสด้วยโทนส้มและน้ำตาลทองในเนื้อชิมเมอร์ งานนี้สาวผิวสองสีและผิวคล้ำจะดูโดดเด่นกว่าใคร เพราะอันเดอร์โทนผิวของคุณเข้ากับสีส้มได้ดีสุดๆ

04 7day tsh#4-01

4U2 THE SHADOW No.05 FRIDAY

caanteen friday

TGIF เตรียมตัวกับปาร์ตี้ตอนเย็นวันศุกร์ สำหรับสาวๆที่ถูกโฉลกกับสีทอง ขอบอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาด! กับสีทองเนื้อเนียนแน่นผสมเนื้อมุกสุดยอดของความประกาย ผสมกับสีน้ำตาลเข้ม รับรองตาไม่บวม

05 7day tsh-01

4U2 THE SHADOW No.06 SATURDAY

caanteen saturday

ผ่อนคลายเบาๆในวันเสาร์ ด้วยสีน้ำตาลผสมชิมเมอร์ไล่เฉด ทาแบบสโมกกี้จางๆก็เหมาะกับการออกเดทแบบสาวสายเกา หรือหากเน้นสโมกกี้หนักๆโดยทาน้ำตาลเข้มเยอะหน่อย คุณจะกลายร่างเป็นสาวสายดาร์กได้ในทันที

 06 7day tsh #6-01

 4U2 THE SHADOW No.07 SUNDAY

caanteen sunday

สายเซอ สาย ฝ. ลองเลย! กับความดาร์กที่ไม่ธรรมดาจากอายแชโดว์สีน้ำตาลดำผสมชิมเมอร์เต็มๆ ให้ลุคเปลือกตาสวยเซ็กซี่อย่าบอกใคร วันอาทิตย์ทั้งทีต้องขอบล็อกตาให้คมเข้มสนุกให้เต็มที่ซักหน่อย

07 7day tsh#7-01 

 

 Beauty Tips! เคล็ดลับที่ทำให้อายแชโดว์ติดทน

Step 1 Start with Primer อย่าลืมว่า ยุคนี้ก่อนปัดอายแชโดว์ควรเริ่มด้วยอายไพรเมอร์เสมอ เพราะนวัตกรรมจากไพรเมอร์ช่วยให้สีอายแชโดว์ของคุณติดทนนานขึ้นมาก

Step 2 Apply Light Shade ตลับอายแชโดว์ 4 สี จะมีสีอ่อนสุดไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีครีมหรือสีเหลืองอ่อนเสมอ หลังทาไพรเมอร์ควรตามด้วยการปัดอายแชโดว์สีอ่อนนั้นให้ทั่วเปลือกตาจนถึงโหนกคิ้วก่อน จะทำให้สีอายแชโดว์สีเข้มเกลี่ยง่ายและติดทนนานขึ้น

Step 3 Dark on the Inner Rim ใช้แปรงหัวกลมเล็กในการปัดอายแชโดว์สีเข้มให้ชิดขอบตา แล้วใช้สีอ่อนลงมาในการเบลนสีให้เข้ากับเปลือกตา

Step 4 Brush Off the Fall Out ใช้แปรงปัดแป้งหัวกลมโต ผสมแป้งฝุ่นเล็กน้อย ในการปัดเอาเศษอายแชโดว์ออก และเก็บความเรียบร้อยหลังการทาตา โดยเน้นที่หางตาและโหนกแก้ม

 

4U2 The Shadow ราคา 299 บาท

จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY BEAUTRIUM และ www.4U2thailand.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.