maybelline caanteen.com

3 ลุค สุดเริ่ด ‘Make It Happen’ กับญาญ่า

‘Make It Happen’ กับญาญ่า

แล้วจัดเมคอัพ 3 ลุคสุดแซ่บใน MV ให้ครบสูตร!!

มาแล้วๆ ลุคที่ใครๆ อยากจะแต่งเหมือนญาญ่าในเอ็มวี Make it Happen ที่ตอนนี้ยอดวิวทะลุล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับโปรเจคใหญ่ของ Maybelline New York (เมย์เบลลีน นิวยอร์ก) ที่ออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ โดยมีนางเอกซุปตาร์มากความสามารถ ญาญ่า อุรัสยา และเจ้าพ่อเพลงhip hopอย่าง เวย์ ไทเทเนียม (DABOYWAY) มาฟีเจอริ่งในเพลงจังหวะมันๆ 

 

ลุคแรก  New York Soho

สไตล์ Asian Oriental เพราะเป็นลุคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากย่าน Soho ของมหานครนิวยอร์ก เต็มไปด้วยสีสัน ความสดใหม่ กับบรรยากาศปาร์ตี้สุดชิคที่ชาวนิวยอร์กเกอร์ไปแฮงค์เอ้าท์ยามค่ำคืน

New York Soho Look_2

ลุคนี้จึงแซ่บ โดดเด่นด้วยริมฝีปากสีแดงสดสุดเซ็กซี่จากลิปสติก Vivid Matte Liquid by Color Sensational สี Matte 11 ส่วนดวงตาก็มีความเย้ายวน แต่ปังด้วยขนตาแผ่งอนจาก Push up Mascara เพิ่มความมั่นใจไปอีกขั้นเลยจ้ะ

 

ส่วนลุคที่สอง New York Gatsby

อันนี้สวยเซ็กซี่ คลาสซี่แบบย้อนยุค ชวนให้นึกถึงความหรูหราของสาวนิวยอร์กในสมัยก่อน แต่ถึงจะเป็นสไตล์ย้อนยุคยังไงลุคนี้ก็ไม่มีวันเอาท์ เพราะสไตล์การแต่งหน้าโทนสีนู้ดน้ำตาลเทรนด์นี้ยังไงก็สวยตลอดกาล

image005

ลุคนี้เริ่มจากการจัดรูปคิ้วให้เป๊ะ การันตีความปัง ปัง ปัง ด้วย Brow Precise Fiber Volumizer มาสคาร่าคิ้วที่ช่วยจัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวกันสวยแบบเส้นต่อเส้น ญาญ่าก็ฟินิชลุคด้วยลิปสติกเนื้อแมทสีน้ำตาล Lip Gradation สี Mauve

มาถึงลุคสุดท้ายลุค New York Street

ที่สนุกสนาน ชิคๆ เหมือนที่เราเห็นสไตล์สาวนิวยอร์กเดินอยู่บนถนน ไม่ฉูดฉาดมาก เน้นงานผิวหน้าเรียบเนียน ดูบางเบาเป็นธรรมชาติ แต่เพิ่มดีเทลความชิคด้วยการกรีดตาให้คมกริ๊บด้วย Hyper Ink Liquid Eyeliner โดยวิงหางตาออกมาให้ยาว

maybelline caanteen.com

เพิ่มคาแรกเตอร์แบบสาวมั่น และเติมความระเรื่อให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติด้วย Lip Flush Bitten Lips ลุคนี้ญาญ่าบอกว่าแต่งง่ายๆ สาวๆเอาไปแต่งตามเป็น Everyday look ได้เลย

 

ก่อนจบขอแอบกระซิบว่าความสนุกแบบ Make It Happen ยังไม่ถึงขีดสุดนะจ๊ะ เพราะนอกจากจะร้องเต้นออกสเต็ปมันส์ๆ และแต่งตามญาญ่า 3 ลุคได้แล้ว ญาญ่ายังเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกในรายการ THE FACE 3 เร็วๆนี้ด้วย ระหว่างรอนี้ก็ไปซ้อมสเต็ปแล้วจัดเมคอัพรอตาม MV เพลง MAKE IT HAPPEN ไปพลางๆกันก่อน

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.