คอร์สฝึกอบรมการพูดเป็นพิธีกร สมัครด่วน!! รับจำนวนจำกัด

การพูดเป็นพิธีกรไม่ใช่ทักษะที่ทำได้ตั้งแต่เกิด แต่เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเรียนรู้เพื่อเป็นพิธีกร คอร์สฝึกอบรมการเป็นพิธีกรแบบวันเดียวจบนี้ จะช่วยแนะนำเทคนิคฉบับเร่งด่วน ให้ทุกคนเข้าใจการพูดในที่สาธารณะ ลดความประหม่า การใช้ภาษากายและการเตรียมสคริปต์ที่ถูกต้อง ก่อนการนำเสนอ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ

ผู้ที่อายุ 15 ปีขึ้นไปที่สนใจพัฒนาทักษะการเป็นพิธีกร ผู้ดำเนินรายการ ผู้ประกาศข่าว นักพูดไลฟ์สด ผู้จัดรายการ Podcast (ภาษาไทย) ทั้งแบบที่ต้องการทำเป็นอาชีพหลัก อาชีพเสริม หรือนำมาใช้ร่วมกับงานประจำที่ทำอยู่

ทักษะที่จะได้เรียนรู้

  • การสื่อสารในที่สาธารณะ
  • การพัฒนาบุคลิกภาพ
  • การพูดจูงใจ และจิตวิทยาในการสื่อสาร
  • การนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพ

รูปแบบการฝึกอบรม

  • เรียนแบบ On-site ที่ Caanteen Classroom ซอยนวมินทร์ 95 (คลิ๊กเพื่อดูแผนที่) รับจำนวนครั้งละไม่เกิน 5 คน (เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID19 กรุณาสำรองที่นั่งก่อนเรียน สมัครเรียนที่นี่ )
  • ฝึกทักษะการพูดและพัฒนาบุคลิกภาพกับ อ.ย้วย-นริศรา ศรีจันทราพันธุ์ เรียนรู้ผ่านสคริปต์จริง ตัวอย่างสถานการณ์จริง

ประวัติวิทยากร

  นริศราศรีจันทราพันธุ์หรืออาจารย์ย้วยพิธีกร 2 ภาษา วิทยากรด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ และการสื่อสารยุคใหม่ ผู้ก่อตั้ง บริษัท ซี.ที. เทรนนิ่ง ดีเวลลอปเมนท์ ผู้ให้บริการฝึกอบรมบุคลากร ในหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สถาบันการศึกษา เป็นอาจารย์พิเศษวิชาภาษาอังกฤษ ม.กรุงเทพ และเปิดคอร์สฝึกอบรมพิธีกรไทย-อังกฤษ การเป็นยูทูปเปอร์ และการแคสเกม แบบกลุ่มเป็นประจำทุกเดือน

      ประสบการณ์ที่ผ่านมาเคยเป็นผู้อำนวยการธุรกิจออนไลน์คอนเทนต์  บรรณาธิการนิตยสาร

นักเขียน นักจัดรายการวิทยุ ผู้ประกาศข่าว พิธีกรรายการโทรทัศน์ และครูสอนภาษาไทยให้เด็กๆ ในสหรัฐอเมริกา

       .ย้วยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท Master of Training & Development จาก Griffith University ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสาขาการออกแบบหลักสูตรฝึกอบรมสำหรับผู้ใหญ่ 

จบปริญญาตรี จาก คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกภาษาอังกฤษและเทคโนโลยีทางการศึกษา เกียรตินิยมอันดับ 2

Certificate of Speaking to inform: Discussing complex ideas with clear explanations and dynamic slides, University of Washington

Certificate of Introduction to Public Speaking, University of Washington

สมัครเรียนที่นี่

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนแบบออนไลน์ รายบุคคล หรือฝึกอบรมสำหรับองค์กร กรุณาติดต่อ Line ID: caanteen หรือ narisyui@gmail.com

เงื่อนไขการยกเลิกหรือเปลี่ยนวัน

*** จากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ผู้สอนมีความจำเป็นต้องจำกัดจำนวนผู้เรียนแบบกลุ่มในแต่ละครั้ง ซึ่ง ทุกการอบรมผู้สอนจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการเตรียมอาหารและสถานที่ ดังนั้น หากผู้เข้ารับการอบรมต้องการยกเลิกหรือขอเปลี่ยนวัน หลังจากที่ชำระค่าเรียนเรียบร้อยแล้ว

  • หากติดธุระในวันที่นัดหมาย หรือขอเปลี่ยนวันไปเรียนคลาสเดียวกันในวันอื่น กรุณาแจ้งผู้สอนล่วงหน้า 5 วัน เพื่อให้สิทธิ์ผู้เรียนคนอื่นที่เข้าคิวในลำดับถัดไปได้ลงทะเบียนเรียน โดยไม่ต้องชำระเงินเพิ่ม
  • หากผู้เข้ารับการอบรมไม่สามารถมาได้ในวันที่นัดหมาย หรือการเรียนรอบต่อไป ผู้สอนขอสงวนสิทธิ์ในการโอนเงินคืนเต็มจำนวน แต่ผู้เรียนสามารถโอนสิทธิ์การเรียนนี้ให้คนที่ตนรู้จักได้
  • หากผู้เรียนแจ้งว่าไม่สามารถมาได้ภายในระยะเวลา 5 วันก่อนการเรียน ผู้สอนขอหักค่าใช้จ่ายในการเตรียมการ 500 บาท (เพราะเวลากระชั้นชิด อาจหาคนมาแทนไม่ได้) ดังนั้น การขอเปลี่ยนไปเรียนวันอื่น จำเป็นต้องให้ชำระเงินเพิ่มด้วย
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน หรือเปลี่ยนวัน หากไม่มาเรียนโดยไม่แจ้งเหตุผลล่วงหน้า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.