รีวิว Laneige Water Bank Hydro Essence ปรับสูตรใหม่

ลาเนจ” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ WATER BANK HYDRO ESSENCE ใหม่ล่าสุด 

พร้อมส่งแคมเปญ ‘REFILL ME FOR HEALTHY LIFE’ ฟื้นฟู “แหล่งน้ำดื่มสะอาด” 

แนะนำแคมเปญแอมบาสเดอร์คนใหม่ “คชา-นนทนันท์” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม


LSK Hydro Essence UPDATED

เรื่อง: Laurayuai

ย้วยได้มีโอกาสไปเป็นพิธีกรงาน “LANEIGE WATER BAR TRUE MOISTURIZING RECIPE!” เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุด “LANEIGE WATER BANK HYDRO ESSENCE” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรใหม่มาค่ะ

caanteen laneige laurayuai mc

โดยส่วนตัวเป็นแฟน Laneige Water Bank อยู่แล้วเพราะสามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยค่ะ ว่าสกินแคร์ตัวแรกที่เริ่มใช้ตอนอายุ 25 ก็คือวอร์เตอร์แบงค์นี่แหละ ตอนนั้นรู้สึกหน้าโทรม แล้วพอลองใช้แล้วรู้สึกว่าผิวมันฟื้นได้จริงๆ ก็เลยเป็นแฟนคลับมาตลอด ผ่านมา 10 ปีวอร์เตอร์แบงค์ก็มีการปรับสูตรมาเรื่อยๆ จนถึงปี 2018 นี้จะพิเศษอย่างไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

เพิ่มสูตรสำหรับ 2 สภาพผิว

caanteen laneige

แต่เดิมลาเนจ WATER BANK ESSENCE มีสูตาเดียวค่า แต่ในปีนี้ มีมาให้เลือก 2 สูตร ได้แก่

1 WATER BANK MOISTURE  ESSENCE สำหรับผิวแห้งและผิวผสม (1,650 บาท / 70 มล.) ผสาน 3 พลังแห่งความชุ่มชื่นจาก Moisture Green Vegetable ได้แก่ กะหล่ำดาว, อาร์ติโชค, ถั่วราชมาษ เหมาะสำหรับปัญหาผิวแห้งเป็นขุยระหว่างวัน, แต่งหน้าไม่ติด ผิวไม่รับเมกอัพ, ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์อื่นแล้วยังรู้สึกว่าผิวแห้งกร้าน

2. สูตรสำหรับผิวมัน WATER BANK HYDRO ESSENCE (1,650 บาท / 70 มล.) สกัดคุณค่าจาก Hydro Green Vegetable ได้แก่ ผักเคล, ผักสลัดน้ำ, บีทรูท เหมาะสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาหน้ามัน ต้องซับมันบ่อย, ผิวแห้งตึงภายใน แต่ด้านนอกดูมันเยิ้ม และระหว่างวันเมกอัพหลุดเลือนง่าย

เนื้อผลิตภัณฑ์

  • ตอนที่กดออกมาเป็นครีมเนื้อบางๆ สีขาวแต่พอเกลี่ยไปกับผิวแล้วแตกตัวเป็นน้ำ
  • ซึมซาบเข้าผิวไวแต่ยังคงความชุ่มชื้นอยู่
  • กลิ่นจะหอมแรงกว่าสูตรเดิม

caanteen laneige water bank

เพื่อจะได้เป็นการตอบโจทย์และแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากขึ้นค่ะ แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่จากไลน์ WATER BANK ที่อุดมด้วย Green Mineral Water ประกอบด้วย

WATER BANK HYDRO MIST สเปรย์น้ำแร่สูตรสำหรับผิวมัน (1,000 บาท / 150 มล.) มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวที่แห้งกร้าน ระคายเคืองได้โดยทันที

WATER BANK MOISTURE MIST สเปรย์น้ำแร่สูตรสำหรับผิวแห้ง (1,000 บาท / 150 มล.) เสริมปราการความชุ่มชื้นผิว ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งง่ายกลับมาชุ่มฉ่ำล้ำลึก

และ WATER BANK QUICK HYDRO PEN ปากกาเติมความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน (400 บาท / 4 มล.) มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นสูงในเนื้อเอสเซ้นส์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ทุกจุดแห้งกร้านที่ผิวกระหายน้ำ

caanteen laneige waterbank pen

แคมเปญเพื่อสังคม

ในปี 2018 Laneige Refill Me! For Healthy Life! ได้แคมเปญแอมบาสเดอร์คนใหม่ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” นักร้องนักแสดงที่เสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและร่วมรณรงค์ให้ทุกคนร่วมกันฟื้นฟูและพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดในประเทศไทย เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ของลาเนจ ในกลุ่ม WATER BANK ระหว่างเดือน พฤษภาคม ถึง มิถุนายน 2561 ลาเนจจะแบ่งรายได้ 30 บาท จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น มอบให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปพัฒนาแหล่งน้ำดื่มในถิ่นทุรกันดารในประเทศไทย

caanteen laneige kacha

ด้าน คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ศิลปินผู้ได้รับเลือกให้เป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์ในปีนี้ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับเลือกเป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์ของโครงการ LANEIGE REFILL ME! FOR HEALTHY LIFE!  ในปีนี้ เพราะจะได้มีโอกาสเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนหันมาสนใจการพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดในถิ่นทุรกันดาร เพื่อให้คนไทยที่ขาดแคลนได้มีน้ำดื่มที่สะอาด ดีต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”

ส่วนผสมใหม่สุดเข้มข้น

LAN_WaterBank_HydroEssence_02

ไม่ว่าจะเปฌน Green Mineral Water สูตรน้ำที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นและแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากซูเปอร์เวจจี้ 6 ชนิด สกัดเย็นที่ 15 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 5 ชั่วโมง ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวชุ่มฉ่ำล้ำลึกยาวนานตลอดวัน เป็นสูตรลับแห่งผิวชุ่มชื้นที่ลาเนจคิดค้นพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการผิวอย่างแท้จริง

 

พบที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้นให้ผิวจาก LANEIGE NEW WATER BANK ได้แล้ววันนี้  ที่ เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา และ LANEIGE FLAGSHIP STORE ค่ะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.