#คนสวย2018 ท้าทายทุกความสมจริง ของนางเอกละครไทย กับ วัตสันออนไลน์

#คนสวย2018 ท้าทายทุกความสมจริง
ของนางเอกละครไทย กับ วัตสันออนไลน์

เคยสงสัยไหมว่า…ทำไมนางเอกละครยังหน้าเป๊ะอยู่ ทั้งๆ ที่ถูกจับขังอยู่ในบ้าน ฟาดฟันกับแม่สามีในคฤหาสน์หลังโต ติดเกาะ ติดถ้ำ หลงป่า แพแตก หลงยุค หรือแม้กระทั่งกิจกรรมที่ดูไม่ควรจะมีเมคอัพบนใบหน้า อย่างการเข้านอน หรือการตื่นนอน ก็กลายเป็นว่านางเอกทุกคนต่างมีผิวสวยฉ่ำ และเมคอัพเนี้ยบกริบบนใบหน้า

‘ความสมจริงของละครไทย’ ดูจะเป็นเรื่องที่หยิบมาพูดคุยจิกกัดได้อย่างสนุกสนานในทุกวงสนทนา ทว่าสำหรับ วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย กลับนำเรื่องนี้มาเล่าในอีกมุมมองได้อย่างน่าสนใจ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ของ ‘วัตสันออนไลน์’

 วัตสัน ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวแรกของวัตสันออนไลน์มาให้ได้ชมกัน ในชื่อ
‘คนสวย2018’ ที่แม้จะฟังดูน่าหมั่นไส้เล็กๆ แต่ต้องบอกว่าที่มาของแนวคิด ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว!

‘คนสวย2018’ เริ่มต้นจากการขบคิดว่า ความไม่สมจริงที่เราเห็นในละครไทย จริงๆ แล้วมันอาจจะสมจริงและสามารถเป็นไปได้…ก็ได้ ภายใต้บริบทใหม่ของสังคมที่ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงสินค้าบิวตี้ดีๆ ได้ ด้วยปลายนิ้วสัมผัสจอ

วัตสันออนไลน์ จึงหยิบยกสถานการณ์ที่มักเกิดขึ้นในละครไทย มาเล่าผ่านบริบทของสังคมดิจิทัลนี้ ไม่ว่าเป็นตอนนางเอกกำลังตื่นนอน เดินเข้าสมรภูมิที่ทำงาน หรือเมื่อต้องปะทะกับนางอิจฉาในคฤหาสน์สุดหรู ด้วยการตั้งคำถามกับผู้ชมว่า “ทำไมผู้หญิงไทยถึงสวยได้ตลอด?”

เรื่องราวถูกขยี้ด้วยความมั่นหน้ามั่นใจของเหล่านางเอก ผ่านไดอะล็อกน่าหยิก อย่าง “คนสวยมาเหยียบค่ะ” “หล่อนเป็นใคร” / “เป็นคนสวยค่ะ” แสดงให้เห็นแอตทิจูดของแบรนด์ที่มีความมั่นใจและจริงใจต่อตัวเองอย่างเปี่ยมล้น ก่อนจะปิดท้ายขายของด้วยการเฉลยว่าบรรดานางเอกในแต่ละเส้นเรื่องต่างประทินโฉมด้วยการสั่งบิวตี้ไอเท็มจากวัตสันออนไลน์ ทั้งผ่านเว็บไซต์และแอพลิเคชั่น

นอกจากนี้เรื่องราวภาพยนตร์โฆษณายังแฝงไปด้วยจุดเด่นของวัตสันออนไลน์ ทั้งการมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย การรับประกันคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือสามารถจ่ายได้หลายช่องทาง ภายใต้อาร์ตไดเร็คชั่นสุดเว่อร์วัง เหนือจริง (Surreal) ที่ใครได้ดูเพียงครั้งเดียว ก็ต้องจำได้ติดตาแน่นอน

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา ชุด ‘คนสวย2018’ ได้แล้ว ทั้งบนโทรทัศน์ สื่อนอกบ้าน หรือกดไปชมกันได้ที่

และเตรียมรับแรงกระแทกกับโปรโมชั่นที่ดีๆ ที่ทางวัตสันเตรียมปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีสินค้าให้เลือกมากมาย รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น พร้อมช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลายโดนใจ ทั้งคนชอบใช้เงินสดและบัตรเครดิต ง่ายๆ เพียงคลิ๊ก เว็บไซต์ www.watsons.co.th หรือผ่านแอปพลิเคชั่น WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore

 

Advertisements

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.