15 ไฮไลท์ในร้าน Beautrium ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ที่ขาช้อปห้ามพลาด!

      BEAUTRIUM มัลติแบรนด์บิวตี้สโตร์ นำโดย คุณจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี ประธานกรรมการบริหาร ร่วมกับ  คุณอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี กรรมการบริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด จัดงาน “Grand Opening Beautrium Store Seacon Square Srinakarin” ฉลองเปิดสาขาใหม่ ชั้น 3 ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์      caanteen beautrium (146 of 364)

Caanteen.com เลยจะพาเพื่อนไปพบกับ 15 ไฮไลท์ทีเด็ดของมัลติแบรนด์ความงามครบวงจรกันค่ะ ว่าคอนเซ็ปต์แนวใหม่ “Stylish Beauty Experience” มีอะไรที่โดนใจและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่กันบ้าง

 1. ดีไซน์ทั้งร้านด้วยโทนสีแดง ให้ความรู้สึกร้อนแรงเก๋ไก๋ มีสไตล์ ให้ความรู้สึกสนุกเวลาได้มาลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มีกิมมิคเก๋ๆ อย่างเคาน์เตอร์แคชเชียร์ก็ทำคล้ายโรงรับจำนำด้วยล่ะ caanteen beautrium 60
 2. โซน “Red Room” สำหรับการแต่งหน้าสวยๆ เพื่อทดลองเครื่องสำอางต่างๆ ก่อนการซื้อ ไม่ต้องกดดัน ไม่ต้องรีบตัดสินใจร้านบิวเทรียมอยากให้สาวๆ กลับไปพร้อมกับของที่ถูกใจที่สุด บรรยากาศในร้าน
 3. ทดลองสินค้ากันให้สนุกไปเลย กับการทดลองสินค้าแบบไม่ต้องกลัวเลอะในพื้นที่ “Rinse & Cleanse Zone” อันนี้เราชอบมากเพราะว่า สินค้าบางชนิดเราก็ต้องการการทดลองก่อนซื้อเหมือนกันนะ เช่น โฟมล้างหน้า มาส์ก หรือบางคนผิวแพ้ง่าย แค่ทิชชู่เช็ดมันพอที่ไหนกันล่ะ 59286
 4. ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับหนุ่มๆ อย่าง “Men Zone” ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เท่ๆ เสริมบุคลิกภาพ ตั้งแต่หัวจรดเท้า caanteen beautrium 73
 5. มีโต๊ะพูล ให้หนุ่มๆ ได้เอ็นจอยระหว่างรอสาวๆ ช็อปปิ้ง ไม่ต้องยืนหน้าหงิกงอ หรือยืนเกะกะลูกค้าสาวๆ คนอื่นเลยนะคะ เรามีโซนสำหรับหนุ่มๆ จ้า… caanteen beautrium 72
 6. โซนเวชสำอาง อันนี้เข้าใจเลย ว่าบางคนใช้เครื่องสำอางแบบปกติไม่ได้จริงๆ นะ บางทีต้องไปร้านขายยา ซึ่งก็มีแค่ไม่กี่แบรนด์ ที่บิวเทรียมมีให้เลือกเยอะมากเลย caanteen beautrium 74
 7. แบ่งเป็นโซนที่ชัดเจนทุกความต้องการจะได้หาของง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ น้ำหอม หรือสกินแคร์ ดแน่นด้วยผลิตภัณฑ์     เทรนดี้ที่ทุกคนมองหา  สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัยกับหรือแม้กระทั่งเป็นของฝาก และของขวัญสำหรับคนพิเศษ caanteen beautrium 70
 8. พร้อมรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญความงามบิวตี้ แอดไวเซอร์ ของทางร้านได้อีกด้วย C1- (17 of 364)
 9. เต็มอิ่มกับเมคอัพ จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ NYX profeesional Makeup, L’oreal, Maybelline ที่ถูกรวบรวมมาไว้ในรูปแบบ Boutique Concept พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำเริ่ดๆ ที่นี่ที่เดียว caanteen beautrium (2 of 364)
 10. ที่นี่มีกองทัพเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามมากกว่า 1,000 แบรนด์ พร้อมทั้งนำแบรนด์จากเมืองนอกที่ Exclusive มีเฉพาะที่นี่ ที่เดียว อาทิ BBIA, Village 11 Factory, Lime Crime, Body Luxuries ฯลฯ และมีสินค้ากว่า 30,000 รายการ และแบรนด์ไทย อาทิ Cosluxe, 4U2 Cosmetics, TER, MADE Cosmetix, Varinda, UZI, Sherisma เป็นต้น caanteen beautrium 77
 11. สินค้าที่ตอบโจทย์ความงามครอบคลุมศีรษะจรดปลายเท้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผม Schwarzkopf, L’oreal, Botanical, Shiseido caanteen beautrium 71
 12. BEAUTRIUM BEAUTY SERVICE บริการสักคิ้ว ต่อขนตา ออกแบบทรงคิ้ว และตกแต่งเล็บ นำโดย อาจารย์หญิง ยุคลฉัตร จันทคร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านออกแบบคิ้ว การันตีด้วยรางวัล Champion K-beauty Olympic 2017 เพื่อมอบประสบการณ์ทางความงามอย่างเต็มรูปแบบ caanteen beautrium (3 of 364)
 13. ในทุกเดือนพบกับโปรโมชั่นที่ทำให้สาวๆ ต้องตาลุกวาว ร้อง WOW! ไปกับ “โปรตาแตก” โปรโมชั่นลดแหลก 7 วัน ที่รวบรวมบิวตี้ไอเท็ม ราคาฟรุ๊งฟริ๊ง ลดจริงไม่จกตา ทั้ง 50% และ 1 แถม 1 ที่บิวเทรี่ยมที่เดียวเท่านั้น caanteen beautrium 75
 14. ยังมีกลุ่มสินค้าของดารานักแสดงชื่อดัง โดยทาง BEAUTRIUM มีความยินดีให้ร่วมจัดจำหน่ายที่นี่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขาย ต่อยอดสู่ความสำเร็จของผู้ประกอบการไทยในด้านสินค้าความงาม สนับสนุนให้คนไทยได้มีโอกาสเลือกซื้อสินค้าที่ราคาคุ้มค่า และสินค้าโปรโมชั่น ซึ่งมีตลอดเดือนcaanteen beautrium (330 of 364)
 15. และสุดท้าย เป็นอะไรที่เราชอบที่สุดคือ สินค้ามีตั้งแต่แบรนด์หรูระดับพรีเมี่ยม ไปจนถึงแบรนด์ที่ราคาไม่แพงจนเราสามารถจับต้องได้ ซึ่งมีแต่ของดีๆมีคุณภาพทั้งนั้น  caanteen beautrium (1 of 364)

อย่าลืมนะคะ มาพบกับความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ไปกับการตกแต่งที่มอบประสบการณ์ตื่นเต้น และเร้าใจ น่าค้นหาไปทุกตารางเมตร ที่ BEAUTRIUM สาขา ซีคอนสแควร์ ค่ะ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.