เปิดกล่องแบรนด์ใหม่ Village 11 Factory แล็บสกินสุดชิคจากเกาหลี

caanteen.com ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง Village 11 Factory จากประเทศเกาหลีใต้มาค่ะ ฟังชื่ออาจไม่คุ้น แต่พอได้ลองผลิตภัณฑ์แต่ละตัวแล้ว อู้หู… ต้องรีบมารีวิวให้ไวเลยล่ะค่ะ

53947

สำหรับ Village 11 factory เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นในเรื่องของสุขภาพผิวที่ดี ผ่านการคิดค้นสูตรโดยนักวิทยาศาสตร์เคมี ที่เคยคิดค้นสูตรให้ Brand ชั้นนำต่างๆ มากมายจนเป็นที่ยอมรับกันมาแล้ว

จนกระทั่งในปี 2015 Brand Village 11 Factory ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศเกาหลี ในฐานะ Looky หน้าใหม่ ซึ่งได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพราะในแต่ละผลิตภัณฑ์จะมีคุณสมบัติ ที่แปลกใหม่ และไม่เหมือนใคร

โดยชอปแรกนั้นก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ถนนคาโรซูกิล ซอย 11 ส่วนคำว่า Factory ก็มาจากการที่เจ้าของแบรนด์เป็นนักวิทยาศาสตร์นั้น ต้องการที่จะสื่อความหมายว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาด บริสุทธิ์ ปลอดภัยต่อผิว ที่ผลิตขึ้นจากโรงงานส่งตรงถึงมือผู้บริโภคได้ใช้โดยตรง

1-village 11

และในปี 2017 เริ่มขยายสู่ตลาด ต่างประเทศ ซึ่งตอนนี้มีวางขายใน ยุโรป อเมริกา มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม และในปี 2018 Village 11 Factory 11 ก็ได้ขยายตลาดสู่ประเทศไทย ซึ่งทำให้คนไทย ไม่จำเป็นต้องบินไปซื้อที่เกาหลีอีกต่อไปค่ะ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Village 11 Factory แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มด้วยกันค่ะ คือ

  1. Relax-day ดูแลผิวกาย
  2. moisture ดูแลผิวหน้า
  3. Real Fit เมคอัพ

งั้นเรามาเริ่มที่กลุ่ม Relax-day สำหรับการดูแลผิวกายกันก่อนค่ะ

ตัวแรกคือ Relax-day body oil wash

caanteen village 11 factory45

สังเกตว่าจะมี 2 ชั้นนะคะ ซึ่งต้องเขย่าขวดก่อนใช้ จนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นบีบลงบนมือหรือฟองน้ำ ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกมากค่ะ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ

Relax-day body oil cream

caanteen village 11 factory38

เราเคยมีภาพจำว่าครีมกระปุก เนื้อแน่นๆ แบบนี้จะต้องเหนอะหนะน่ารำคาญแน่เลย แต่ไม่ใช่ค่ะ สำหรับ body oil cream เพราะครีมเนื้อมูส พอเบลนไปกับผิว จะซึมไวมาก สบายผิว ทาครั้งเดียวตอนเช้า อยู่ได้ทั้งวันโดยไม่ทำให้ผิวแห้งเลยค่ะ

Relax-day Hand Mask และ Foot Mask (ชิ้นละ 150 บาท)

ถุงมือและถุงเท้ามาส์กผิว ทิ้งไว้ 15-20 นาที ดึงออก ถูให้เข้ากันเพื่อให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวที่แห้งกร้านค่ะ

caanteen village 11 factory44

มาที่กลุ่ม Moisture สำหรับดูแลผิวหน้ากันบ้างนะคะ

  1.  Moisture Cleansing Form ว่าเป็นขั้นตอนสำคัญของผิวสวย เพราะผิวสวยเริ่มต้นที่ผิวสะอาด ซึ่งชิ้นนี้นอกจากจะสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีส่วนผสมในการช่วยบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว
  2. หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว ก็จะปรับสภาพผิวให้สมดุลด้วย Moisture Toner โทนเนอร์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนน่มุ ชุ่สมชื้น เผยผิว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  3. ตามด้วยการบำรุงผิวรอบดวงตาด้วย Moisture Eye Cream ครีมทาผิวรอบดวงตาที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูสดใสขึ้น
  4. จากนั้น เราจะเริ่มต้นด้วยขั้นตอนการบำรุงที่เข้มข้นด้วย Moisture Serum เซรั่มที่ช่วยบำรุงให้ผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา เป็นเนื้อน้ำที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว caanteen village 11 factory39
  5. ตามด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวอีกขั้นตอนหนึ่งด้วย Moisture Emulsion อิมัลชั่นบำรุงผิวที่มีผสมของ อิโคเซราไมด์จากธรรมชาติ ที่ช่วยทาให้ผิวอ่อนนุ่ม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดา-ผิวมัน ภาพหน้าจอ 2561-02-02 เวลา 2.33.04 PM    หรือ Moisture Cream มอยซ์เจอไรซิ่งครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากพืชที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นเหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง แต่ในขณะเดียวกันเราก็สามารถใช้อิมัลชั่นในเวลากลางวัน และใช้ครีมในช่วงเวลากลางคืน ก็ได้เช่นกันค่ะcaanteen village 11 factory40
  6. หลังจากขั้นตอนการบำรุงผิวแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการปกป้องผิวด้วย ผลิตภัณฑ์กันแดด ซึ่งทาง Village 11 Factory มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่

Daily Mild Sun Cream SPF50 PA++++ (หลอดสีเหลือง) ครีมกันแดดที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่อุดตันผิว และสามารถใช้ไดทุกวัน

ภาพหน้าจอ 2561-02-02 เวลา 2.37.32 PM

Hydra Sun Fluid SPF50 PA++++ (หลอดสีฟ้า) ครีมกันแดดเนื้อสัมผัสแบบน้ำ สูตรบางเบา ไม่หนักหน้า และไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ซึ่งใครที่มีผิวมันน่าจะชอบสูตรนี้

caanteen village 11 factory42

Pink Calming Sun Block SPF50 PA++++ (หลอดสีชมพู) ครีมกันแดดเนื้อสีชมพูช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวที่หมองคล้ำ เหมาะแก่การใช้เป็น เมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี

caanteen village 11 factory41

และผลิตภัณฑ์กลุ่มสุดท้าย คือ REAL-FIT ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอาง 

ซึ่งอย่าได้สบประมาทแบรนด์ Village 11 Factory เป็นอันขาดค่ะ ว่าแบรนด์ดูเป็นห้องแล็บ เมคอัพต้องน่าเบื่อแน่เลย ผิดค่ะ! สีสันเมคอัพและผลิตภัณฑ์แต่ละตัว เปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟันเลยทีเดียว

เริ่มที่การแต่งผิวให้สวยฉ่ำ มีสุขภาพดีกันด้วย

Real Fit Moisture Cushion SPF50 PA+++

caanteen village 11 factory43

คุชชั่นที่จะทำให้ผิวช่มุชื่นไม่แห้งตึง ให้ลุคที่ดูปล่งปลั่งฉ่ำน้ำ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ให้การปกปิด ที่เรียบเนียน พร้อมมอบค่าการปกป้องผิวด้วย SPF50PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สามารถเติมซ้ำได้ในระหว่างวัน

3 เฉดสี: No.13 Light Beige / No.21 Medium Beige / No.23 Deep Beige

Real Fit Lip & Cheek

ภาพหน้าจอ 2561-02-02 เวลา 2.42.25 PM

ผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งริมฝีปากและแก้ม ด้วยเนื้อสัมผัสแบบบาล์มบำรุง ที่มอบความชุ่มชื้น ทำให้ลืมเรื่องความแห้งตึงไปได้เลย อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบลุคที่บางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปากและแก้มในชิ้นเดียว

5 เฉดสี: Orange / Coral / Peach / Pink / Red

Real Fit Stick Eye Shadow

ภาพหน้าจอ 2561-02-02 เวลา 2.43.06 PM

อายแชโดว์เนื้อครีมในรูปแบบแท่ง ที่จับถนัดมือ เขียนง่าย ควบคุมทิศทางได้ดี เกลี่ยง่าย สีสวยมีประกายมุกให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและยังช่วยให้ตาดูสดใส สว่าง และมีมิติขึ้นอีกด้วย

5 เฉดสี : Light Beige / Shining Peach / Metalic Bronze / Gold Brown / Rose Pink

Real Fit Dual Browcara & Mascara

ภาพหน้าจอ 2561-02-02 เวลา 2.43.19 PM

มาสคาร่าขนตาและคิ้วในแท่งเดียว ความสนุกอยู่ตรงที่คุณสามารถคลีเอตลุคด้วยตัวเองได้แบบไรขีดจำกัด ด้วยสีสันที่แตกต่างอย่างโดดเด่นถึง 7 แบบด้วยกัน

7 แบบ 14 เฉดสี : Light Pink & Black / Red & Blue / Indigo & Brown Yellow & Green / Kaki & Mint / Brown & Orange / Mint & Violet


สามารถช้อปปิ้งสินค้าของ Village 11 factory ได้ทาง 

facebook fanpage: Village11Factory

Line ID: @village11th

ร้าน Beautrium สาขาซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์

และ ชั้น 1 เดอะมอลล์บางกะปิ (เปิดเดือนมีนาคม 61) และ ชั้น 1 สยามพารากอน (เปิดเดือนพฤษภาคม 61)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.