เครื่องประดับชิ้นเล็ก ละเอียด เรียบหรู ต้อนรับเดือนแห่งความรักนี้!!

ห๊ะ ห๊ะ ห๊ะ!! อะไรกัน…อีกไม่นานก็จะสู่ช่วง วันวาเลนไทน์ แล้วหรอเนี่ย บอกตรงๆ ว่าช่วงเวลาแห่งความรักนี้เป็นเวลาที่ทำให้สาวๆ ทุกคนตื่นเต้นสุดๆ ในรอบปี ไม่แค่ตื่นเต้นในการรอของขวัญ ตื่นเต้นที่จะได้เจอคนที่รัก หรือตื่นเต้นที่จะได้รอคำบางคำจากคนบางคนเท่านั้น เพราะช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเร่งสร้างเสนห์ให้กับตัวเอง ก็แหม๋…ใครจะอยากโสดและโดดเดี่ยวตลอดไปว่าไหมคะ วันนี้ Caanteen มีเคล็ดลับดีๆ ในการปลุกเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงในตัวคุณ…ด้วยสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า เครื่องประดับ ทั้งสร้อยเส้นเล็กที่ประดับด้วยจี้เล็กจิ๋ว สร้อยข้อมือเส้นเล็กแสนน่ารัก รวมถึงเครื่องประดับชิ้นเล็กอื่นๆ ที่แม้ว่าจะโดดเด่น แต่เป็นสิ่งเล็กๆ ที่มีรายละเอียดมากและสะดุดตาชวนให้มองอย่างที่สุดค่ะ!!

 

 

 

สร้อยคอ

 

 

สร้อยคอ เป็นเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี และมักจะเป็นเครื่องประดับชิ้นแรกที่ผู้หญิงอย่างเราต้องการ ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนหรือสถานที่ใดสร้อยคือก็เป็นเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ที่เสริมสร้างเสน่ห์ให้ผู้หญิงอย่างเราเสมอ ดังตัวอย่างสร้อยคอที่ Caanteen นำมาฝากในวันนี้ เป็นเครื่องประดับชิ้นเล็กที่นอกจากจะปลุกความเรียบร้อยในตัวคุณแล้ว ยังทำให้ดูเซ็กซี่ไปพร้อมๆ กัน เพราะสร้อยนั้นยิ่งเส้นเล็กเท่าไหร่ เราก็จะเพ่งความสนใจไปที่มันมากเท่านั้น

jew7

 

 

jew1

 

 

jew2

 

 

jew4

 

 

jew5

สำหรับใครที่คิดว่าสร้อยเส้นเล็กนี้มันจิ๋วเกินไปก็ลองเลือกสร้อยเส้นเล็กที่มีดีไซน์เก๋ๆ หรือใส่สักสองเส้นแบบนี้ก็สวยหรูมากค่ะ

jew3

 

 

 

สร้อยข้อมือ

 

 

การเลือก สร้อยข้อมือ ของสาวๆ อย่างเรา ความโดดเด่นไม่ได้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเสมอไป บางคนอาจจะเลือกสวมใส่สร้อยข้อมือเส้นใหญ่ๆ ประดับเพชรเม็ดใหญ่หรือระยิบระยับจนแสบตาในแบบที่ว่ายังไม่ทันได้มองส่วนอื่นๆ สร้อยข้อมือก็แย่งซีนไปแล้วซะงั้น วันนี้ Caanteen ขอนำเสนอสร้อยข้อมือเส้นเล็กที่ไม่ได้เตะตาแต่ชวนให้ชายตามองมาฝากค่ะ

 

jew17

 

 

jew18

 

 

jew14

 

 

ถ้าใครที่ชินหรือเคยใส่แต่สร้อยข้อมือเส้นใหญ่ ไม่เคยชินกับเส้นเล็กๆ ก็ลองใส่สัก 2-3 เส้น เผื่อจะทำให้มั่นใจมากขึ้นค่ะ

 

jew15

 

jew16

 

 

 

แหวน

 

 

เชื่อว่าผู้หญิงๆ คนชื่นชอบในการสวม แหวน อยู่แล้ว แต่อาจจะยังไม่ได้ลองสวมใส่แหวนชิ้นเล็กที่มีรายละเอียดน้อยนิด แต่สามารถดึงดูดความสนใจได้อย่างมาก สำหรับแหวนที่มีรายละเอียดน้อยตามแบบที่เราพูดถึง อาจจะเป็นแหวนที่มีลักษณะกลมเกลี้ยงหรืออาจจะมีเพชรหรือของตกแต่งชิ้นเล็กๆ ประดับอยู่เพียงเท่านั้นตามตัวอย่างที่เรานำมาให้ชม

 

jew8

 
jew10

 

 

และก็เช่นเคยค่ะ ถ้าใครที่ไม่ชินหรือคิดว่ามันน้อยไป ก็สามารถใส่สัก 2-3 ชิ้น ตามความเหมาะสมเพื่อเพิ่มคววามมั่นใจได้ค่ะ

 

 

jew11

 

 

jew15

 

 

 

ต่างหู

 

 

ต่างหู เป็นเครื่องประดับที่ชิ้นเล็กที่สุดแล้วสำหรับงานนี้ แต่ยังเล็กไม่พอค่ะ ต้องเป็นชิ้นเล็กที่ให้ความเป็นธรรมชาติ อาจจะมีการตกแต่งหรือดีไซน์ที่น่าสนใจเพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ สำหรับท่าไม้ตายของการสวมใส่ต่างหูลักษณะนี้ คือการเอาผมทัดหูหรือมัดผมเพื่อให้ต่างหูดูเด่นและสามารถมองเห็นง่าย การทำแบบนี้จะทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นหลายเท่าเลยล่ะค่ะ

 

jew23

 

 

jew24

 

 

ถ้าต่างหูชิ้นเล็กเพียงชิ้นเดียวไม่จุใจ ดูน้อยไปไม่เป็นที่สังเกตก็ลองหาเครื่องประดับหูชิ้นอื่นๆ มาช่วยสร้างความน่าสนใจได้ค่ะ

 

jew28

 

 

jew22

 

 

กำไลข้อเท้า

 

 

แม้แต่ข้อเท้าก็เป็นจุดดึงดูดได้นะคะ การสวมใส่กำไลข้อเท้าเส้นเล็กๆ สีเงินหรือทองก็ทำให้ดูเซ็กซี่ได้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่สวมใส่รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น หรือจะเป็นผ้าใบข้อสั่นก็ได้ค่ะ

 

jew20

 

 

jew19

 

สร้อยคาดเอว (Belly chains)

 

 

ถ้าใครยังไม่พอใจกับเครื่องประดับที่เรานำมาฝาก เราขอแนะนำเครื่องประดับที่ยกให้เป็นเครื่องประดับที่พีคที่สุดในหน้านี้ ถ้าสาวๆ คนไหนสามารถสวมใส่ได้และสวยแล้วล่ะก็ งานนี้คุณจะได้เป็นผู้หญิงที่ถูกมองเป็นตาเดียว…ทำไมถึงกล้าการันตีขนาดนี้? ก็เพราะว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถใส่ สร้อยคาดเอว ได้ การที่จะใส่ได้สวยและมั่นใจเราก็ต้องมีรูปร่างที่สมส่วนและฟิต แอนด์ เฟิร์ม เสียก่อน ดังนั้น การที่ผู้เราจะสวมใส่เครื่องประดับนี้ก็ต้องแลกกับการออกกำลังกายและควบคุมการกินเป็นอย่างดีค่ะ

 

 

Processed with VSCO with a6 preset

 

jew26

 

jew27

 

เอาล่ะค่ะหมดไปแล้วสำหรับเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่น่าสอยสุดๆ วันนี้ Caanteen เอามาฝากพอหอมปากหอมคอ ชิ้นเล็กชิ้นน้อยแบบนี้ใส่ได้พร้อมๆ กันได้ทุกชิ้นดูไม่เยอะไม่เลอะ แตกต่างกับเครื่องประดับชิ้นใหญ่ๆ ที่ใส่มากไปก็เลอะ หวังว่าสิ่งที่เราแนะนำในวันนี้จะเป็นตัวเลือกดีๆ ที่สามารถเสริมเสน่ห์ให้สาวๆ ในช่วงเวลาแห่งความรักที่จะถึงนี้ได้นะคะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.