[รีวิว] Beauty of Joseon Dynasty Cream สกินแคร์สุดปังที่ดังในอเมริกา เพื่อผิวสวยดั่งใจยามไร้เมคอัพ

Beauty of Joseon (บิวตี้ ออฟ โชซอน) แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จากเหล่าสาวก K-Beauty ทั้งในประเทศเกาหลีและสหรัฐอเมริกา ได้มาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมนำเสนอคุณค่าแห่งความงาม ตามเคล็ดลับของสุภาพสตรีในสมัยราชวงศ์โชซอน ที่มีผิวเนียนสวยสุขภาพดีจากภายใน โดยไม่ต้องปรุงแต่งด้วยเมคอัพจำนวนมาก

สูตรลับความงามแห่ง “ราชวงศ์โชซอน”

Hanbang (ฮันบัง) คือ ศาสตร์แห่งตำรับสมุนไพรเกาหลี ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสูตรพิเศษเฉพาะที่ใช้ในการปรุงเครื่องสำอางในราชสำนัก ซึ่งต่อมาตำรับสมุนไพรโบราณนี้ ได้รับการถ่ายทอดเฉพาะกลุ่มสุภาพสตรีชั้นสูงชาวเกาหลีเท่านั้น ทางแบรนด์ Beauty of Jeseon จึงได้สร้างสรรค์ “เครื่องสำอางที่ผสานความทันสมัย ให้เข้ากับตำรับความงามสูตรดั้งเดิม” ด้วยการนำสูตรจากสารานุกรม “คยูฮับ ซงซอ” ของราชวงศ์โชซอน มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและทรงคุณค่าต่อการดูแลผิวพรรณของผู้ใช้ทุกคน

ตำรับความงามของกุลสตรีชั้นสูง

Gyuhap Chonseo (คยูฮับ ซงซอ) เปรียบดั่งสารานุกรมแห่งราชวงศ์โชซอน เขียนขึ้นในปีซุนโจที่ 9 ของราชวงศ์โชซอน (ค.ศ.1809) โดย

“ลี บิงฮอกัก” เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดของสุภาพสตรี เปรียบได้กับสารานุกรมที่บัญญัติ หน้าที่และการปฏิบัติการงานในเรือนสำหรับหญิงในตระกูลบรรดาศักดิ์ สารานุกรมคยูฮับชงซอมีเนื้อหาสอนเรื่องความงาม การทำอาหาร การตัดเย็บเสื้อผ้า การทำเกษตร การอบรมบุตร และทักษะอื่นๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน รวมถึงเรื่องของการบำรุงดูแลรักษาผิวพรรณ และการแต่งหน้าไว้ด้วย

“บิวตี้ออฟโชซอน ไดนาสตี้ครีม” ได้นำเนื้อหาที่บัญญัติไว้ในสารานุกรมคยูฮับชงซอ เป็นหลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น รำข้าว น้ำผึ้ง ใบไชเท้า น้ำมันดอกคำฝอย ผลน้ำเต้า เช่นเดียวกันที่หญิงโชซอนใช้เพื่อบำรุงผิว รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกที่คอยทำร้ายผิวและบำรุงให้ผิวแข็งแรง สวยใส นอกจากนี้ “บิวตี้ออฟโชซอน ไดนาสตี้ครีม” ยังถือเป็นการอนุรักษ์ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันดีงามของโชซอนอีกด้วย

 

จากการศึกษาประวัติศาสตร์ราชวงศ์โชซอนพบว่า ผู้หญิงมักให้ความสำคัญกับความงามที่แท้จริง นั่นก็คือผิวพรรณของตนเอง ซึ่งต่อให้กาลเวลาผ่านมาหลายร้อยปี สิ่งที่สำคัญที่สุดในการบำรุงผิวก็ยังคงเป็น ความกระจ่างใส ตึงกระชับ และชุ่มชื้น เช่นเดิม เทรนด์ความงามร่วมสมัยนี้ นำมาสู่แรงผลักดันครั้งยิ่งใหญ่ในการสร้างสรรค์ Beauty of Joseon Dynasty Cream 

มาดูที่แพคเกจกันก่อนค่ะ บิวตี้ ออฟ โชซอน ไดนาสตี้ครีม ดีไซน์แพคเกจเป็นเครื่องสำอางแบบโบราณ ให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นสาวในยุคโชซอน พอเปิดมาปุ๊บ โอ้โห…กลิ่นหอมดีงามมากค่ะ เป็นกลิ่นหอมดอกไม้นานาชนิด แต่ไม่ใช่ว่าจะกลิ่นแรงจนฉุนนะคะ หอมสดชื่นมากๆ ค่ะ

20170528_191950

Beauty of Joseon Dynasty Cream เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย สร้างเกราะป้องกันผิวเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะ แสงแดด และความร้อน มอบความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งกร้าน คงความสดใส พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเพื่อสร้างชั้นผิวใหม่ที่แข็งแรง สุขภาพดี สำหรับผู้ที่ไม่อยากเสียเวลาหลายขั้นตอนในการบำรุงผิว

 ทีนี้มาดูเท็กซ์เจอร์กันบ้าง เนื้อเจลเนียนลื่นทาแล้วกลืนไปกับผิวไวมาก แถมยังมามารถใช้ได้หลายวิธีด้วยค่ะ

josen-beauty-cream-12

  • Moisturizer

Beauty of Joseon Dynasty Cream สามารถใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ทาบำรุงผิวประจำวันก่อนการแต่งหน้า โดยสามารถใช้ได้ในขั้นตอนเดียวไม่ต้องใช้ร่วมกับครีมบำรุงอื่น เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์อันรีบเร่งของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

  • Makeup

เพื่อสร้างสรรค์เมคอัพลุคสไตล์ Makeup No Makeup สามารถผสม Beauty of Joseon Dynasty Cream ในอัตรา 1:1 กับ BB Cream จะช่วยให้ เนื้อ BB เนียนเข้ากับผิวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง เมคอัพติดทนนาน สดใสตลอดวัน

  • Sleeping Mask

เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในยามที่คุณหลับ สามารถใช้ Beauty of Joseon Dynasty Cream ในปริมาณที่มากกว่าการบำรุงผิวประจำวัน 1 เท่า เป็น sleeping mask เพราะในยามที่คุณหลับ คุณประโยชน์ใน Beauty of Joseon Dynasty Cream จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว ตื่นขึ้นมาจะพบผิวที่สดใส พร้อมโชว์ได้อย่างมั่นใจพร้อมทุกสถานการณ์

Beauty of Joseon Dynasty Cream เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางแพ้ง่าย จำหน่ายในราคาปกติ 1,690 บาท ขนาด 50 มล. พร้อมราคาโปรโมชั่นในช่วงเปิดตัว เพียง 1,190 บาท เท่านั้น ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายแล้ววันนี้ทาง

WEBSITE: http://www.beautyofjoseonthailand.com

FACEBOOK: Beauty of Joseon Thailand

INSTAGRAM: beautyofjoseon_thailand

LINE ID: @beautyofjoseon_th

โทรศัพท์098-101-4690 และรายการโทรทัศน์โฮมช้อปปิ้งชั้นนำของเมืองไทย

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.