ไอเดียแต่งตา 7 วัน 7 โทนสี ด้วยอายแชโดว์ 4U2 THE SHADOW

Everyday Eyeshadow

มาอีกแล้วจ้า!!! กับคอลเลคชั่นใหม่สุดปัง! ของแบรนด์เครื่องสำอางเจ้าแม่ความ #ถูกและดี อย่าง 4U2 ที่คราวนี้มาในคอลเลคชั่น 4U2 THE SHADOW อายแชโดว์ 7 โทนอบอุ่น ที่รับรองว่าจะถูกใจทั้งสายออฟฟิศ สายเกา และสาย ฝ. อย่างแน่นอน

เพราะต่อให้แฟชั่นเขาจะเล่นสีแพนโทนประหลาดมหัศจรรย์ขนาดไหน แต่สีโทนอบอุ่นแบบน้ำตาลไล่เฉด ผสานสีส้ม ชมพูเบาๆ ยังเป็นที่ 1 ในใจสาวไทยเสมอ ไม่ว่าคุณจะมีผิวขาว ผิวสองสี หรือผิวคล้ำ งานนี้การันตีความสวย ไม่มีพลาด

caanteen 4u2 eyeshadow

4U2 THE SHADOW มี 4 สีในตลับเดียว โฟกัสที่การใช้งานที่เหมาะกับทุกที่ ทุกเวลา และทุกสถานการณ์ มีทั้ง…

  • เนื้อแมทท์ละเอียดช่วยปรับผิวเปลือกตาให้ดูเนียน
  • เนื้อชิมเมอร์วิ้งน้อยๆที่มอบความสดใส
  • เนื้อสปาร์คกลิ้งที่ผสมชิมเมอร์แบบเต็มๆ

โดยทั้ง 7 พาเล็ตต์จะตั้งชื่อตามวันทั้ง 7 ค่ะ แอบเสียดายเบาๆ ที่การส่งของทางไปรษณีย์ทำให้บางตลับมีรอยแตก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ เก็บไว้ใช้ที่โต๊ะเครื่องแป้งก็ได้ เพราะเป็นสูตรติดทนนาน แต่งครั้งเดียวก็สวยตลอดวันค่ะ

 4U2 THE SHADOW No.01 MONDAY

caanteen monday

เริ่มวันจันทร์ด้วยสโมกกี้สีน้ำตาลเบาๆแบบสาวเรียบร้อย ด้วยสีครีม น้ำตาลเหลือง น้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเข้ม ทั้งหมดมาในแบบเนื้อแมทท์ละเอียดติดทนนาน เพียงทาสีเข้มสุดที่ขอบตาแล้วค่อยๆไล่เฉดออกไปที่เปลือกตา แค่นี้ดวงตาก็ดูคมโตขึ้น พร้อมรับวันทำงานวันแรกแล้ว

01 7day tsh-01

4U2 THE SHADOW No.02 TUESDAY

caanteen tuesday

วันอังคารอัพความเข้มเซ็กซี่อีกนิด ด้วยอายแชโดว์โทนส้มอิฐ น้ำตาล และดำเนื้อแมทท์ล้วนๆ ที่เหมาะกับสาวทุกเฉดผิว เพียงเน้นสีดำที่ขอบตาแล้วไล้สีน้ำตาลแซมส้มอิฐเบาๆที่เปลือกตา  จับคู่กับปากสีนู้ด แค่นี้ก็โดนใจสาย ฝ.

02 7day tsh-01

4U2 THE SHADOW No.03 WEDNESDAY

caanteen wednesday

เติมความหวานแบบใสๆให้วันทำงานกลางสัปดาห์ด้วยสีชมพูผสมชิมเมอร์บนเปลือกตา ผสมสีน้ำตาลครีมและน้ำตาลอ่อน งานนี้บอกได้เลยว่าสายเกาต้องลอง

03 7day tsh-01

4U2 THE SHADOW No.04 THURSDAY

caanteen thursday

เปรี้ยวซ่าในวันพฤหัสด้วยโทนส้มและน้ำตาลทองในเนื้อชิมเมอร์ งานนี้สาวผิวสองสีและผิวคล้ำจะดูโดดเด่นกว่าใคร เพราะอันเดอร์โทนผิวของคุณเข้ากับสีส้มได้ดีสุดๆ

04 7day tsh#4-01

4U2 THE SHADOW No.05 FRIDAY

caanteen friday

TGIF เตรียมตัวกับปาร์ตี้ตอนเย็นวันศุกร์ สำหรับสาวๆที่ถูกโฉลกกับสีทอง ขอบอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาด! กับสีทองเนื้อเนียนแน่นผสมเนื้อมุกสุดยอดของความประกาย ผสมกับสีน้ำตาลเข้ม รับรองตาไม่บวม

05 7day tsh-01

4U2 THE SHADOW No.06 SATURDAY

caanteen saturday

ผ่อนคลายเบาๆในวันเสาร์ ด้วยสีน้ำตาลผสมชิมเมอร์ไล่เฉด ทาแบบสโมกกี้จางๆก็เหมาะกับการออกเดทแบบสาวสายเกา หรือหากเน้นสโมกกี้หนักๆโดยทาน้ำตาลเข้มเยอะหน่อย คุณจะกลายร่างเป็นสาวสายดาร์กได้ในทันที

 06 7day tsh #6-01

 4U2 THE SHADOW No.07 SUNDAY

caanteen sunday

สายเซอ สาย ฝ. ลองเลย! กับความดาร์กที่ไม่ธรรมดาจากอายแชโดว์สีน้ำตาลดำผสมชิมเมอร์เต็มๆ ให้ลุคเปลือกตาสวยเซ็กซี่อย่าบอกใคร วันอาทิตย์ทั้งทีต้องขอบล็อกตาให้คมเข้มสนุกให้เต็มที่ซักหน่อย

07 7day tsh#7-01 

 

 Beauty Tips! เคล็ดลับที่ทำให้อายแชโดว์ติดทน

Step 1 Start with Primer อย่าลืมว่า ยุคนี้ก่อนปัดอายแชโดว์ควรเริ่มด้วยอายไพรเมอร์เสมอ เพราะนวัตกรรมจากไพรเมอร์ช่วยให้สีอายแชโดว์ของคุณติดทนนานขึ้นมาก

Step 2 Apply Light Shade ตลับอายแชโดว์ 4 สี จะมีสีอ่อนสุดไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีครีมหรือสีเหลืองอ่อนเสมอ หลังทาไพรเมอร์ควรตามด้วยการปัดอายแชโดว์สีอ่อนนั้นให้ทั่วเปลือกตาจนถึงโหนกคิ้วก่อน จะทำให้สีอายแชโดว์สีเข้มเกลี่ยง่ายและติดทนนานขึ้น

Step 3 Dark on the Inner Rim ใช้แปรงหัวกลมเล็กในการปัดอายแชโดว์สีเข้มให้ชิดขอบตา แล้วใช้สีอ่อนลงมาในการเบลนสีให้เข้ากับเปลือกตา

Step 4 Brush Off the Fall Out ใช้แปรงปัดแป้งหัวกลมโต ผสมแป้งฝุ่นเล็กน้อย ในการปัดเอาเศษอายแชโดว์ออก และเก็บความเรียบร้อยหลังการทาตา โดยเน้นที่หางตาและโหนกแก้ม

 

4U2 The Shadow ราคา 299 บาท

จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY BEAUTRIUM และ www.4U2thailand.com

Advertisements

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.