[รีวิว] Extica Extreme Soft Touch Lipstick ลิปแมตต์เนื้อนุ่ม ลืมความแห้งกรังไปได้เลย

ถ้าพูดถึงลิปสติกเนื้อแมตต์ ไม่ว่าจะเป็นแบบแท่ง หรือแบบจุ่ม LauraYuai เชื่อว่า หลายคนคงจะมีภาพจำของความติดทนสีชัดก็จริง แต่ริมฝีปากกลับแห้งกรัง ไม่สบายผิวริมฝีปากเอาซะเลย

จนเราได้มีโอกาสลองลิปสติกตัวใหม่ สูตรจากเกาหลี Extica Extreme Soft Touch Lipstick เลยพบว่า เราก็สามารถเป็นเจ้าของเรียวปากที่สวยและสบายผิวได้ในเวลาเดียวกัน

ลิปสติก extica รีวิว caanteen 3

Extica Extreme Soft Touch Lipstick  เป็นลิปสูตรแมตต์มอยส์เจอร์  ที่มีส่วนผสมจากพืชหลายชนิด พร้อม Base wax ที่สามารถใช้ได้แม้จะเป็นผิวแพ้ง่าย พิกเม้นต์แน่น พร้อมทนต่อสภาพอากาศร้อนได้ถึง 52 องศา ทำให้มั่นใจได้ว่า ต่อให้จะอากาศบ้านเราจะร้อนตับแลบขนาดไหน หรือ จะปาร์ตี้ชาบู หม้อไฟ ลิปสติกก็ไม่หลุดร่อนแน่นอน

ลิปสติก extica รีวิว caanteen 2

มีทั้งหมด 8 เฉดสี สำหรับเมคอัพสไตล์ที่หลากหลาย แต่ก็เป็นลุคที่สาวๆ ทั่วไปสามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวันค่ะ (ราคาแท่งละ 269 บาท) มาดูการสวอชสีกันค่ะ

ลิปสติก extica รีวิว caanteen 1

สำหรับสีที่เราทาคือทาทับประมาณ 2-3 ครั้ง เป็นการทาจากแท่งเลย สังเกตว่า สีพิกเม้นต์ชัดก็จริง แต่ก็ไม่ได้ชัดถึงขั้นลิปสติกเนื้อจิ้มจุ่ม Exrica จะเนื้อนุ่มแบบลิปสติกแท่งที่เราคุ้นเคย แต่ให้ลุคแมตต์แบบเบาๆ ใช้ในชีวิตประจำวันก็ไม่ได้ดูแฟนซีเกินไปค่ะ

ลิปสติก extica รีวิว caanteen 5

สำหรับภาพที่รีวิวนี้ไม่ได้ใส่ฟิลเตอร์หรือแต่งรูปใดๆ นะคะ แค่ทำคอลลาจเฉยๆ จะได้เห็นสีและเนื้อกันชัดๆ ไปเลย ว่าตรงกับสิ่งที่คุณตามหาหรือเปล่า

Extica Extreme Soft Touch Lipstick มีส่วนผสมของธรรมชาติ อาทิ Rose hip oil, avocado oil, macadamia oil, apricot kernel oil ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปลอดภัยสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.