รีวิว KATE คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2017 เพื่อการเมคอัพที่ง่ายและโดดเด่นกว่าเดิม

สวัสดีค่ะ วันนี้แคนทีนดอทคอม ขอเปิดถุงรีวิวผลิตภัณฑ์ KATE TOKYO คอลเลคชั่น Autumn/winter 2017 นี้ค่ะ

รับชมรีวิวทางยูทูปของ caanteen TV ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ

ในฐานะที่เราเองก็เป็นแฟนเครื่องสำอางเคทคนหนึ่ง เราทราบดีว่าแบรนด์นี้จะมีสไตล์ที่ได้หวือหวา เพราะเน้นการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน แต่สำหรับซีซั่นนี่ แต่ะลผลิตภัณฑ์มีความสร้างสรรค์ในการออกแบบ เพื่อการ”ใช้ได้ง่ายในชีวิตจริง” ในราคาเบาๆ เหมือนเช่นเคย

เริ่มกันที่เปลือกตาก่อนค่ะ

 

 • KATE BROWN SHADE EYES N caanteen kate tokyo 201724อายแชโดว์ใหม่ วิวัฒนาการไปอีกขั้นของ Frame Create Eye Shadow (การสร้างกรอบตาให้ดูใหญ่โดดเด่น โดยการใช้เมคอัพ) โดยจะรวมเนื้ออายแชโดว์ที่แตกต่างกันไว้ในตลับเดียว KATE BROWN SHADE EYES N_for-use_3ประกอบด้วย Fake Shade Powder ทำหน้าที่คอนทัวร์ ในขณะที่ Bronzer ทำหน้าที่เน้นเฉดสีให้โดดเด่นอย่างกลมกลืน มอบดวงตาที่ลึกคม มีเสน่ห์ ช่วยเปลี่ยนลุคได้อย่างง่ายดาย
  caanteen kate tokyo 201723
  ภาพจากคนรีวิวที่ใช้แสงธรรมชาติตอนกลางวันค่ะ 

  มีให้เลือก 6 เฉดสีน้ำตาลอันหลากหลาย มาพร้อมทิปฟองน้ำในตลับ จำหน่ายในราคา 490 บาท

 • KATE QUICK LOCK LIQUID LINER WP อายไลเนอร์ที่มีเส้นเรียวเล็ก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับประเทศไทยและประเทศที่อยู่ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้สีดำสนิทและแห้งทันทีที่วาดเส้นไลเนอร์ caanteen kate tokyo 201729 มีคุณสมบัติกันน้ำ และติดทน ไม่เป็นคราบ จำหน่ายในราคา 300 บาท

 

ในส่วนของไฮไลท์

จากที่สาวๆเคยท้อแท้ว่า ทำไฮไลท์ไม่สวย สีเข้มเกินไป ทำไมออกมากลายเป็นเคราคุณลุงโปรดักซ์ของเคทในซีซั่นนี้ จะทำให้ปัญหาที่กล่าวมาหมดไปค่ะ

 • KATE 3D PARTS DESIGNER พาวเดอร์สติ๊กที่ช่วยอำพรางทำให้ใบหน้าดูเรียว มีให้เลือก 2 ชนิด คือ EX-1 Natural Type ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และ EX-2 Deep Type ให้ใบหน้าดูคมชัดขึ้น caanteen kate tokyo 201728โดย Highlighter ช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น และ Shading ใช้คอนทัวร์ใบหน้า เหมาะสุดๆ ในการไล้สันจมูกค่ะ เพราะว่าไม่ดำจนเป็นสันมากเกินไป แต่ทำให้เป็นเงาดูมีมิติ จำหน่ายในราคา 490 บาท

 

 • KATE SLIM CREATE POWDER N รังสรรค์การคอนทัวร์ใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความแตกต่างของ Light & Shadow caanteen kate tokyo 201727 มีให้เลือก 2 ชนิด คือ EX-1 Natural Type คอนทัวร์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และ EX-2 Glow Type คอนทัวร์ที่ให้มิติชัดเจน มาพร้อมแปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ จำหน่ายในราคา 540 บาท

 

 • KATE 3D CHEEKS หนึ่งในโปรดักซ์ที่เราชอบที่สุด ชีคคัลเลอร์ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ด้วยเฉดสีที่สวยงามเน้นโครงสร้างของใบหน้า โดยโทนสีอ่อนปรับผิวให้ดูสว่างเงาใส และโทนสีเข้มสำหรับเฉดดิ้ง caanteen kate tokyo 201725มาพร้อมแปรงที่ใช้ได้ 2 แบบช่วยให้ปัดแก้มได้ง่ายและเร็วขึ้น มีให้เลือก 2 เฉดสี จำหน่ายในราคา 490 บาท

ริมฝีปาก

ลืมเฉดสีสายญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยคมชัดไปได้เลย เพราะเคทให้ความใส่ใจในส่วนของพิกเมนต์มากขึ้นค่ะ

 • KATE COLOR HIGHVISION ROUGE ลิปสติกที่มีสีสันชัดเจน ให้ฟินิชลุคกึ่งแมทท์ พร้อมส่วนผสมบำรุงริมฝีปาก พิกเม้นท์แน่น เพียงทาครั้งเดียวก็ได้สีสดชัดเจน caanteen kate tokyo 201726พร้อมมอบการบำรุงให้กับริมฝีปาก มีให้เลือก 10 สี จำหน่ายในราคา 300 บาท  
 • KATE CC LIP OIL ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก พร้อมให้สีริมฝีปากอมชมพูดูสุขภาพดี แผ่นฟิล์มบางๆ ที่มีความเข้มข้นจะเคลือบริมฝีปาก เพื่อคงความชุ่มชื้น caanteen kate tokyo 201730 พร้อม 5 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว ทั้งเอสเซ็นส์ที่ช่วยบำรุง, แก้ปัญหาริมฝีปากคล้ำ, ทำให้ปากดูอวบอิ่ม, ให้ความเงาใส และเป็นลิปสติกเบส มีให้เลือก 3 เฉดสี จำหน่ายในราคา 290 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมเพื่อผิวไร้ที่ติ จุดบกพร่องเป็นศูนย์ (ZERO)

 • KATE FACE POWDER A แป้งฝุ่นที่ช่วยอำพรางรูขุมขนและสีผิวที่ไม่เท่ากัน รังสรรค์ผิวสวย ปราศจากความมัน มอบผิวที่เรียบลื่น ติดทนนาน caanteen kate tokyo 201731มี 1 สี พร้อมพัฟในตลับ จำหน่ายในราคา 475 บาท

สัมผัสกับเมคอัพไอเท็มใหม่ KATE TOKYO ที่จะมอบดวงตามีมิติ โดดเด่นตรึงใจ สะกดทุกสายตาอย่างแท้จริง ได้ที่เคาน์เตอร์ KATE TOKYO ใน เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, วัตสัน, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ, ซูรูฮะ, อีฟแอนด์บอย, บิวเทรี่ยม ดิจิตอล เกทเวย์, สตาร์ดัสท์, มัทสึโมโตะ คิโยชิ และซันคอสเมท

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่www.katethailand.com หรือwww.facebook.com/katenomorerulesthailand

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.