TOP 16 โปรดักซ์ชิ้นเด็ดเครื่องสำอาง LB ที่คุณต้องไม่พลาด

การกลับมาอีกครั้งของ แอล บี” แบรนด์เครื่องสำอาง

ระดับโปรเฟสชั่นนอลจากญี่ปุ่น สู่ประเทศไทย

       แอล บี (LB) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ระดับโปรเฟสชั่นนอล จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การบริหารของ บริษัท ไอ เค จำกัด ประเทศญี่ปุ่น (IK Co., Ltd.) ผู้คิดค้นพัฒนาผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง แอล บี (LB) ซึ่งได้มีการย้ายฐานการผลิตจากประเทศเกาหลี ไปผลิตยังประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด จึงทำให้เครื่องสำอาง LB พร้อมแล้วที่จะกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในประเทศไทย  

ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี จากธุรกิจเครื่องสำอางในประเทศญี่ปุ่น และเปิดตลาดสู่ต่างประเทศมาแล้วกว่า 12 ประเทศ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ LB ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าในตลาดความงามสีสันได้อย่างตรงใจ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ระดับโปรเฟสชั่นนอล ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้หลากหลาย และมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

LB ย่อมาจาก “LADY BIRD” หรือเต่าทอง ซึ่งชาวญี่ปุ่นมีความเชื่อว่า หาก Lady bird ได้มาเกาะที่ไหล่ผู้หญิง คนๆ นั้นก็จะได้รับความสุข ความสมหวังต่างๆ เปรียบเสมือนกับเครื่องสำอาง LB ที่จะเนรมิตรความงามความมั่นใจและความสุขสมหวังให้ผู้หญิงทุกคนด้วยเครื่องสำอางคุณภาพจากญี่ปุ่น

      caanteen.com เลยจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับ TOP 16 ผลิตภัณฑ์สุดฮอตของ LB ที่ใช้ดี และขายดีเป็นที่ยอมรับของสาวๆ ในญี่ปุ่นและนานาประเทศ มาชมกันเลยค่ะ

 

  1. LB Mineral Moist UV Base SPF50 PA++++

LB Mineral Moist UV Base SPF50

เบสเมคอัพที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวี ไม่เพียงปกป้องแสงแดดแต่ยังช่วยปกปิดรูขุมขน ผสานส่วนผสมของไมโครโฟกัสพาวเดอร์ 2 ชนิด ช่วยปรับโฟกัสผิวให้ดูเนียนเรียบ    ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยตื้นๆ ช่วยปกป้องผิวจากปัญหาผิวเสีย ควบคุมความมัน โดยไม่ต้องทาซ้ำ สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสช่วยให้ใบหน้าดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

 ขนาด 30 กรัม ราคา 590 บาท

 2. LB Essential Mineral Foundation N

รองพื้นผสานส่วนผสมของมิเนอรัลมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเก็บกักเสริมความชุ่มชื้น เผยผิวสวยดูเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ เนื้อครีมฟาวเดชั่น เมื่อสัมผัสกับผิวหน้า เนื้อรองพื้นจะแปรเปลี่ยนเป็นแป้ง บางเบา ไม่หนักหน้า มอบความแมทแต่ไม่มันวาว ช่วยปกปิด    รูขุมขน เผยผิวเรียบเนียน และปรับสีผิวให้สวยสม่ำเสมอ

มี 3 เฉดสี

  • Light Ochre (ไลท์ โอเคอร์) มอบสีผิวดูสว่าง
  • Natural Ochre (เนเชอรัล โอเคอร์) สีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Healthy Ochre (เฮลตี้ โอเคอร์) สีผิวดูสุขภาพดี

 ขนาด 30 กรัม ราคา 450 บาท

 

3. LB Hybrid Concealer

Light Ocre-s

คอนซีลเลอร์มอบการปกปิดดูเป็นธรรมชาติ สามารถให้การปกปิดเฉพาะจุดหรือบริเวณวงกว้างได้อย่างเรียบเนียนได้ในแท่งเดียว ด้วยเนื้อสัมผัสวอเตอร์เบสจึงแนบสนิทไปกับผิว แม้ทา รองพื้นทับด้านบนเนื้อครีมก็ไม่เลือนหายไป ช่วยให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ช่วยปกปิดอำพรางจุดบกพร่องได้ในพริบตา ถือเป็นคอนซิลเลอร์ที่ใครๆก็ใช้ได้ ไม่จำเป็นต้องพึ่งเทคนิคหรือใช้คอนซิลเลอร์หลายๆชนิด

มี 2 เฉดสี : Light Ochre (ไลท์ โอเคอร์) มอบสีผิวสว่าง และ Natural Ochre (เนเชอรัล โอเคอร์) มอบสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

 วิธีใช้

  • แต้มในบริเวณที่ต้องการปกปิดแล้วใช้นิ้วแตะซ้ำหลายๆ ครั้งเบาๆ ก่อนลงรองพื้น
  • สามารถใช้ทาทับรองพื้น ช่วยแก้เมคอัพหลุดระหว่างวันได้

 ขนาด 8 กรัม ราคา 450 บาท

 

4. LB Neo Skin Foundation

Natural Ocre-sss(2)

แป้งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเผยผิวเนียนใส เปล่งปลั่ง ดูมีออร่าจากภายในด้วยผงแป้งที่มีส่วนผสมของน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมทั้งปกปิดได้เป็นอย่างดี คงให้ผิวหน้าดูเปล่งประกาย

มีให้ 2 แบบ คือ Cover Type แป้งผสมรองพื้นที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกปิดปัญหาผิวทั้งรูขุมขน รอยสิวและฝ้า  และ Sheer Type แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยให้ผิวดูเนียนใสพร้อมดึงความเปล่งประกายจากภายในออกมา ช่วยปกปิดรูขุมขน และมี SPF25 PA++

มี 2 เฉดสี : Light Ochre (ไลท์ โอเคอร์) มอบสีผิวสว่าง และ Natural Ochre (เนเชอรัล โอเคอร์) มอบสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด 13 กรัม ราคา 650 บาท

 

5. LB Velvet Mineral Powder

Velvet Mineral Powder(Trans Lucent)-sss

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาให้สัมผัสที่อ่อนโยนต่อใบหน้า ช่วยเซ็ตเมคอัพให้ผิวแลดูเนียนกระจ่างใส พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื่น และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้เมคอัพติดทนตลอดวัน พัฟหนานุ่มช่วยให้แป้งติดกับผิวมากยิ่งขึ้น

มี 2 สูตร : Shimmering ผสมชิมเมอร์ให้ใบหน้าดูเปล่งประกาย และ Translucent เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด 5 กรัม ราคา 490 บาท

 

6. LB Dramatic Jelly Cheek & Lip

Dramatic Red-ss

บลัชออนเนื้อครีมสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ กลมกลืนกับผิว ใช้ก่อนลงรองพื้นเพื่อให้ผิวแลดูมีเลือดฝาดมาจากภายใน สีไม่เข้มมากจนเกินไป และสามารถใช้เป็นลิปสติกช่วยให้ใบหน้าดูสวยสมบูรณ์แบบ พกพาสะดวกใช้ง่ายแม้แต่มือใหม่หัดแต่งหน้าก็สามารถมีลุคที่สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

มี 3 เฉดสี : Summer Orange เติมสีสันผิวในหน้าร้อน, Floral Pink สีชมพูซากุระอ่อนหวาน และ Dramatic Red ช่วยให้ผิวดูมีเลือดฝาด

ขนาด 2.95 กรัม ราคา 350 บาท

 

7. LB Velvet Cheek color

Velvet cheek color [classic sangria] -sss

บลัชออนเนื้อแป้งสีสดแต่เกลี่ยง่าย เนื้อแป้งเนียนละเอียดให้สีติดชัด แต่แลดูบางเบา แต่งได้ทั้งลุคหวานและลุคหรูหรามีสไตล์ ให้พวงแก้มดูมีเลือดฝาด ช่วยให้ผิวนุ่มดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

มี 6 โทนสี : Light Nectar โทนชมพูช่วยเติมความสุขและเพิ่มสีสันให้ใบหน้า, Classic Sangria โทนแดงที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูหรูหรา, Natural Peach โทนชมพูโอลด์โรสเผยผิวแลดูมีเลือดฝาด, Dark Orange โทนส้มให้ลุคเฉี่ยวมีสไตล์, Shade Brown สีน้ำตาลที่สามารถใช้เฉดดิ้งสร้างโครงหน้า และ Glow Highlight ไฮไลท์ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า

ขนาด 6 กรัม ราคา 450 บาท

 

 

8. LB Gorgeous Eyes

Gold _ Brown 2015ss-PR [Gold] -2

อายแชโดว์ตลับ 4 สีที่ให้ทั้งความอ่อนหวานและความมีมิติ มาพร้อมโทนสีที่ให้ลุคหรูหรา เนื้ออายแชโดว์มีสัมผัสนุ่มและสีเข้มติดชัด ช่วยเติมสีสันบริเวณรอบดวงตาให้สวยงาม เพื่อดวงตาดูกลมโตขึ้นแม้ทาเพียงครั้งเดียว

มี 4 โทนสี : Gorgeous Sangria โทนสีแชมเปญที่เพิ่มความมั่นใจ, Gorgeous Greige โทนสีน้ำตาลเข้มฮอตฮิตตลอดกาล, Gorgeous Gold โทนสีทองเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าดูสวยแพง และ Gorgeous Brown โทนสีน้ำตาลธรรมชาติให้ดวงตาดูมีมิติ

 ขนาด 6 กรัม ราคา 490 บาท

 

 9. LB Glam Jelly Eyes

Pink Beige-ss

อายแชโดว์เนื้อเจลสัมผัสนุ่มเกลี่ยง่าย ให้ดวงตาดูสดใสเป็นประกายด้วยชิมเมอร์หลากสี ช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่น มีมิติ แม้จะใช้เพียงสีเดียวก็ช่วยขับให้ดวงตากลมโต หากใช้เป็นเบสก่อนลงอายแชโดว์จะทำให้สีโดดเด่นขึ้นบริเวณรอบดวงตาสว่างมากขึ้น

มี 5 สี : Champagne Gold ใช้เป็นท็อปโคต, Grayish Sangria ให้ดวงตาดูโปร่งสดใส, Pink Beige ช่วยปกปิดความหมองคล้ำ, Glitter White ใช้เป็นไฮไลท์ และ Rich Brown โทนน้ำตาลใช้ได้ทุกโอกาส

 ขนาด 3.1 กรัม ราคา 300 บาท

 

10. LB Pressed Rich Pigment N

Aurora Gray-s

ชิมเมอร์ประกายมุกที่ช่วยการแต่งแต้มรอบดวงตาสวยเป็นประกายด้วยพิกเมนต์สีแน่น สร้างสีสันให้กับดวงตาได้แม้ใช้ในปริมาณเล็กน้อย ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเมื่อทาทับอายแชโดว์ หากใช้เดี่ยวๆก็ช่วยให้ดวงตาดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

มี 5 สี : Sugar White เพิ่มประกายเปล่งปลั่ง, Sand Beige ให้ลุคดูดี เป็นธรรมชาติ, Pink Shell ชมพูประกายสวยที่ติดทนนาน, Amber Brown โทนน้ำตาลที่ใช้ได้ทุกโอกาส และ Aurora Gray สีที่ช่วยให้ดวงตาสว่างใสดูมีเสน่ห์

ขนาด 3 กรัม ราคา 490 บาท

 

11. LB Volume Lash Pro/ LB Curl&Keep Lash Pro

 Curl_Keep Lash Pro-ss

มาสคาร่าสีดำ แห้งเร็วไม่เลอะเปื้อน ปัดเพียงครั้งเดียวก็สมบูรณ์แบบได้ราวกับมืออาชีพ ช่วยให้ดวงตาเปล่งประกาย ดูสดใสกลมโต

มี 2 แบบ : Volume หัวแปรงโค้งงอน ช่วยโอบอุ้มขนตาให้ดูหนา และ Curl & Keep ขนแปรงเส้นเล็กละเอียด ปัดง่ายแม้ขนตาล่าง

 ขนาด 8 กรัม ราคา 450 บาท

 

 12. LB Smooth Rich Liquid Liner

Smooth Rich Liquid Eye Liner-ss

อายไลเนอร์หัวเมจิกเขียนลื่น หัวไม่แตกง่าย สามารถเขียนได้อย่างอิสระตั้งแต่หัวตาจรดหางตา เข้าถึงได้กระทั่งช่องว่างเล็กๆ ระหว่างขนตา มีส่วนผสมของ “Smudge Proof” ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ และน้ำมันในผิวหนังได้เป็นอย่างดี

ขนาด 0.5 กรัม ราคา 450 บาท 

 

13. LB Smudge Gel Eyeliner

 

อายไลเนอร์เนื้อเจลนุ่ม สมัดจ์เกลี่ยง่าย ให้ลุคดูสวย สีติดทนยาวนาน เนื้อเจลจะแห้ง และกลืนไปกับผิวทันทีหลังจากสมัดจ์ ทนต่อเหงื่อ น้ำ และความมัน ลบเลือนยาก

  • เส้นอายไลเนอร์อ่อนนุ่ม
  • เพิ่มความสวยด้วยประกายชิมเมอร์
  • ทนเหงื่อ น้ำ และความมัน

หลังจากสมัดจ์ เนื้อเจลจะติดแน่นทนต่อเหงื่อ น้ำ และความมันได้นานหลายชั่วโมง คงความสวยต่อเนื่อง มี 5 สี : Jet Black, Pearl Choco, Beige Signe, Sensual Sangria และ Classical Navy

 ขนาด 0.1 กรัม ราคา 390 บาท

 14. LB 3in1 Eyebrow
LB 3 in1 Eyebrow Brown_2

ดินสอเขียนคิ้ว 3in1 ที่มีทั้งพาวเดอร์ประกายมุกที่จะช่วยให้หัวคิ้วดูซอฟต์ลง ดินสอที่ช่วยขับให้ดวงตาดูโดดเด่นแม้เวลาผ่านไปก็ไม่ลบเลือน และแปรงที่แต่งขนคิ้วให้เรียงตัวสวยช่วยสร้างมิติให้แก่คิ้วดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่หัวคิ้วจรดหางคิ้ว

มี 3 สี : Light Brown, Natural Brown และ Brown

 ขนาด Pencil 0.1 กรัม Powder 0.4 กรัม ราคา 440 บาท 

 

 

15. LB Essence in Rouge Moist

Moist_Shine

ลิปสติกเนื้อครีมสีสวยที่ให้ความชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดจาก ลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมหวานในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จะให้ลุคหรูหรา สวยงามด้วยสีที่มีเสน่ห์ และกลิ่นหอมอันเย้ายวน ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ได้ตลอดวัน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง มี 2 แบบ

Moist Type สีติดชัดทนนาน ให้ความชุ่มชื้นเหมือนลิปครีม

มี 5 เฉดสี : Envy Red, Jealousy Magenta, Nude Beige, Luxury Sangria และ Vanity Pink

 Shine Type ให้ความแวววาวแก่ริมฝีปาก เหมือนลิปกลอส

มี 5 เฉดสี : Summer Red, Shiny Peche, Nudy Pink, Shine Flam และ Secret Pink

ขนาด 3.3 กรัม ราคา 450 บาท

 

 16. LB Spicy Jelly Lip Gloss

ลิปกลอสที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับริมฝีปากและสีลิปสติกสีที่คุณทา เพียงแค่แต่งแต้มลิปกลอสลงบนลิปสีที่คุณทา ก็สามารถแปลงโฉมสีลิปเดิมให้ดูเปลี่ยนไปตามโอกาส ให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ทุกโอกาสแม้จะมีเพียงแค่ลิปติกสีเพียงแท่งเดียว เราอยากให้คุณลองค้นหาสีที่ใช่สำหรับตัวคุณ

มี 5 สี : Lavender Purple ให้ความซีทรูเซ็กซี่แบบผู้หญิง, Feminine Blue ให้ความโปร่งใสแบบสาวหวาน, Green Apple เปลี่ยนเป็นสีนู้ดขึ้น, Juicy Yellow ให้สีริมฝีปากดูมีสุขภาพดี และ Clear Black เปลี่ยนเป็นสีเข้มขึ้นดูน่าค้นหา

 ขนาด 6 กรัม ราคา 450 บาท

 เครื่องสำอาง LB มีจำหน่ายที่ โซน Hello Beauty ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ร้าน Matsumoto Kiyoshi, ร้าน EVEANDBOY, ร้าน Beautrium, ร้าน Loft, ร้าน Lashes และร้านจำหน่ายเครื่องสำอางชั้นนำ         อีกมากมาย หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ http://www.thecosmetics.co.th

www.Facebook.com/LB Cosmetics/  , Instagram: LB_OfficialTH

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.