10 IG นาทีนี้ต้องตาม!! น่ารักไม่แคร์ใคร จิตใจทำด้วยอะไรคะ?

สวัสดีค่ะวันนี้ caanteen ไปทำการบ้านโจทย์ยาวๆ หา instagram ของสาวๆ 10 คนที่ทั้งหน้าสวย หน้าหมวย น่ารักไม่แคร์ใครมาฝากเพื่อนๆกัน หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาสาวๆเหล่านี้แต่ยังไม่รู้จักชื่อและที่มาที่ไปของความน่ารักนี้ วันนี้เราจะพาไปบุก IG ของสาวๆ แต่ละคนกันค่ะ ไปลุยคนแรกกันเลย!!

ig1

pigkaploy – พลอย พลอยไพลิน สาวหน้าหวานที่มีไลฟ์สไตล์สุดเท่ เธอเป็นนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆ ซึ่งเป็นกระแสอย่างมากเมื่อมีชาวเน็ตสังเกตว่าเธอมีหน้าตาคล้ายกับ Lisa วง Blackpink สาวไทยสุดฮอตอีกคนที่ไปเป็นหนึ่งในไอดอลวง Blackpink ที่โคเรีย โอ้โหวว คราวนี้ชาวเน็ต (รวมถึงแอด) หา IG กันให้วุ่นเลยค่ะ ซึ่งก็มีความน่ารักมากกก ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

ig2

puimekster -ปุยเมฆ นภสร นักแสดงสาวหน้าใสอนาคตไกลว่าที่คุณหมอสุดสวย ตอนนี้เธอศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เห็นน่ารัก ร่างบางขนาดนี้เธอต้องเป็นทั้งนักศึกแพทย์ทั้งนักแสดง โอ้โหวว สงสัยต้องยกให้เเป็นไอดอลของสาวสตรองเจนนี้ไปเลยค่ะ

ig3

janeeyeh – เจน รมิดา ลูกครึ่งไทย – ไต้หวัน เรียกว่าหาไอจีแทบไม่ทันเมื่อได้ดูซีรี่ย์ คุณแม่วัยใส เพราะเธอคนนี้กำลังเป็นที่น่าจับตามองจากบท ฟ้า ในซีรี่ส์สุดฮอต คุณแม่วัยใส ที่ต้องแสดงเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ตั้งท้อง นอกจากความสามารถทางด้านการแสดงแล้วเธอยังเป็นรองอันดับ 2 Miss Teen Thailand 2014 อีกด้วยนะ หน้าตาน่ารักสดใสมากค่ะบอกเลย

ig4

pimtha – พิมฐา ฐานิดา สาวหน้าใสที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก เธอคนนี้มียอด Followers ถึง 3 ล้าน เพราะนอกจากภาพในไอจีจะมีความคุมโทนระดับเทพแล้ว แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ทุกๆ วันของพิมฐายังน่าสนใจสุดๆ และเผื่อใครยังไม่รู้ สาวไทยสุดน่ารักคนนี้ได้เป็นพิธีกรไทยคนแรกทางช่อง NHK World TV ของญี่ปุ่นในรายการ TOKYO EYE 2020 ด้วยนะคะ ทั้งสวยทั้งเก่ง ตาร้อนฝุดๆ

ig5

manasaproyy – พรอยมน มนสภรณ์ สาวน้อยหน้าทะเล้นที่มีความฮิปสเตอร์สุดๆคนนี้ เป็นคนที่มีไอจีโทนดาร์กน่าติดตามมาก และที่น่าสนใจคือเธอกลายเป็นสาวน้อยอนาคตเจ้าแม่โฆษณา เพราะไม่ว่าจะเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กกี่ครั้งๆก็จะเจอกับคลิปโฆษณาที่มีหน้าของเธอคนนี้ แถมยังมีผลงานการแสดงออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ตกหลุมรักไม่ได้จริงๆ ค่ะ

ig6

gadd.de – (ลี)เกด ศุภวัลย์ สาวหน้าใส หน้าเด็กมาก แถมมีรอยยิ้มละลายใจ ภาพถ่ายของเธอให้อารมณ์เหมือนเด็กผู้หญิงที่อยู่บนปกนิตยสารญี่ปุ่น เธอเป็นที่รู้จักจากการเป็นนางแบบให้กับร้านเสื้อผ้าและสตูดิโอต่างๆ จนตอนนี้กลายเป็นผู้หญิงที่เราคุ้นหน้าคุ้นตามากในโซเชี่ยล เพราะนอกจากจะมีโฆษณาออกมาหลากหลายแบบแล้วยังเป็นไอดอลให้สาวๆ ม.ปลายและมหาลัยหลายๆ คนด้วยค่ะ

ig7

sakulkyp – กุน กัญญาภัค สาวหมวยหน้าสวยที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์ WAR OF HIGH SCHOOL THE SERIES สงครามไฮสคูล พอเห็นหน้าเธอคนนี้ในซีรี่ส์หลายๆคนก็มานั่งค้นไอจีตามหาเธอคนนี้กันให้วุ่น เพราะความสวยคมและด้วยบทในซีรี่ส์ที่เธอต้องทำหน้านิ่งและใส่อารมณ์เหวี่ยงวีนตลอดเวลา ทำให้เธอโดดเด่นและน่าติดตามมาก ซึ่งตอนนี้หลายๆคนก็คงเห็นหน้ากุนในโฆษณาและสื่อโซเชี่ยลจนคุ้นหน้าคุ้นตาไปแล้ว

ig8

morakotl – หลิว มรกต สาวสวย หน้าหมวย ผมสั้น ที่มีความชิค ความฮิปสเตอร์ไม่แพ้ใครๆในที่นี้ หลายๆคนคงรู้จักเธอคนนี้จากบทบาทของ จุ๊บเล็ก เพื่อนสนิทของ เมย์ ในภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่อง สยามสแควร์ ซึ่งความน่ารักและบุคลิกที่่น่าสนใจของเธอคนนี้ก็ทำให้เธอมีโฆษณาให้เราติดตามทางโซเชี่ยลอย่างต่อเนื่อง

ig9

cutekiw – คิ้ว อนงค์นาถ ไม่รู้ว่ายุคนี้เป็นยุคของสาวหมวยหรือยังไง เพราะเธอคนนี้ก็เป็นฮอตหน้าหมวยอีกคนที่เคยเป็นนางเอก MV แล้วมีคนม่ตามหาไอจีในโซเชี่ยล จนทำให้รู้ว่าเธอคนนี้ชื่อคิ้ว เคยมีผลงานทั้งถ่ายแบบ การแสดง และมีโฆษณามามากมายซึ่งหลายๆคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาจากโฆษณาเหล่านี้ทั้ง IVY Aerosoft  KFC 7-11 ซอสหอยนางรมตราเด็กสมบูรณ์ และเธอยังเป็นนางแบบให้กับซาบีน่าด้วย ซึ่งผลงานที่ทำให้หลายๆคนรู้จักเธอมากขึ้นก็น่าจะเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่อง สยามสแควร์ นี่แหละค่ะ

ig11

tishashast – ชาช่า สาวหมวยหน้าสวยสายอินดี้ที่อายุยังน้อยแต่มีความเก๋ไก๋ด้านแฟชั่น ซึ่งหลายๆคนติดตามเธอจากการที่มีเพจหนึ่ง โดยรูปของเธอมีคนแชร์จำนวนมากมาย เธอเลยกลายเป็นไอดอลของสาวมัธยมผมสั้นหลายๆ คนในขณะนั้น ซึ่งตอนนี้เธอก็เป็นนางแบบวัยรุ่นที่ถ้าพูดถึงสาวหมวยผมสั้น ต้องนึกถึงเธอคนนี้อย่างแน่นอน

แจกลายแทงให้ขนาดนี้ไม่ตามไม่ได้แล้วนะ วันนี้แอดเหนื่อยมากจริงๆ กว่าจะหาครบทุกลายแทง ขอหยุดไว้ที่ 10 คนก่อน รอบหน้าจะพาไปรู้จักกับสาวหน้าใสคนไหน ติดตามได้ที่ caanteen นะคะ

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.