3 ไอเดียกรีดอายไลเนอร์แบบดูโอ เด่นสุด! ปังสุด!

สาวๆหลายคนมักจะชอบเติมเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยอยู่เสมอ ยิ่งเน้นความคมชัดที่ขอบตาให้ดูโฉบเฉี่ยวอินเทรนด์ตามแบบฉบับของสาวๆ แฟชั่นนิสต้าก็มีให้เห็นกันมากมาย และอายไลเนอร์เป็นไอเท็มหลักที่ขาดไม่ได้แน่นอนสำหรับสาวๆยุคนี้ เราจึงมีไอเดียในการกรีดตา ด้วย 3 เฉดสี ที่จะทำให้โดดเด่นในชั่วพริบตา

เฉดสีดำ

closeup_bpalvin_fashion_week_eyes_c

สีดำ สำหรับสาวๆที่ต้องการลุคมั่นเป๊ะเว่อร์ ด้วยการเน้นขอบตาให้ดูคมชัดโดดเด่นแบบสุดๆ แต่ยังแฝงไว้ด้วยความเย้ายวนมีเสน่ห์ลึกลับดูน่าค้นหา

เฉดสีทอง

P_SuperLinerDuo_Gold

สีทอง สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคสวยหรูและดูแพงแบบสุดๆต้องไม่พลาด เพราะดวงตาคู่สวยของคุณจะเปล่งประกายเจิดจรัสด้วยสีทอง และถ้าแค่ไฮไลท์ที่ขอบตาล่างไม่พอ ลองเติมเป็นไลเนอร์สองเส้น ดำ-ทอง คู่กันดูก็เริ่ดไม่เบา

เฉดสีเงิน

P_SuperLinerDuo_Silver

สีเงิน สาวๆสายแฟชั่นนิสต้าต้องไม่พลาด คุณจะโดดเด่น อินเทรนด์กว่าใครด้วยหัวดินสอเครยอนสีเงินเมทัลลิค จะเขียนขอบตาล่างให้ดูฟุ้งๆก็เริ่ด หรือจะระบายทั่วทั้งตาก็น่ามอง รับรองว่าลุคนี้จะชิคแบบสุดๆหยุดไม่อยู่แน่นอน

 

อายไลเนอร์ที่เนรมิตดวงตาให้คมเข้ม ใครๆก็มีได้ แต่ถ้าอายไลเนอร์แท่งนั้นสามารถครีเอทลุคที่ให้ได้ทั้งดวงตาคมโฉบเฉี่ยว เต็มไปด้วยความโดดเด่นและอินเทรนด์แบบสุดๆจะเริ่ดกว่ามั้ย..

super liner_Super star_DUO Designer_Gold_open copy

        ลอรีอัล ปารีส         เมคอัพ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก คว้าไอเท็มเด็ดส่งตรงจากเมืองแฟชั่นระดับโลกอย่างกรุงปารีส พร้อมมารังสรรค์ดวงตาให้ปังอลังเว่อร์อย่างมีสไตล์กันทั่วหน้า L’Oreal Paris Super Liner Super Star Duo Designer       ครั้งแรกจากลอรีอัล ปารีส กับดูโอ-อายไลเนอร์ ที่มีด้านปากกาหัวฟองน้ำกับอีกด้านเป็นหัวดินสอเครยอนเนื้อนิ่มสำหรับใช้คู่กันเพื่อกรีดทั้งขอบตาบน-ล่าง คอมพลีท ลุคให้ดวงตาสวยแบบ 360 องศา คมชัดถึงขีดสุด มีให้เลือก 3 สี ราคา 399 บาท

super liner_Super star_DUO Designer_Sillver_open copy

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com     http://www.lorealparisthailand.com/makeup/  www.facebook.com/lorealparisthailand

super liner_Super star_DUO Designer_Black_Open copy

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.