รีวิวให้ไว!! KANEBO Skincare & Makeup Autumn 2017 ปีนี้มีแต่ของน่าใช้!!!

Caanteen.com ได้ไปร่วมงานKANEBO Chrono Beauty New Product Launching Autumn 2017 Collection” ที่คาเนโบฉลอง Global KANEBO ครบรอบ 1 ปี มาค่ะ ซึ่งในงานนี้มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพไอเท็มใหม่ มาชมกันเลย

kanebo makeup caanteen55

      สำหรับอีเว้นต์นี้จัดที่EM GALLERY ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นห้องแกลลอรี่สีขาว ตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับอันสดชื่น เสิร์ฟของว่างในธีมลาเวนเดอร์สดใส

ภาพหมู่ 1

โดยมี มร.มาซาทากะ อิมูระ ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ

SKIN CARE 

คุณศรีจันทร์ นิลกำแหง Training Manager บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด มาบอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ค่ะ

ศรีจันทร์ นิลกำแหง

แนวคิดใหม่ของสกินแคร์คือ LIfelong rhythm ที่จะช่วยดูแลผู้หญิงในทุกช่วงวัย

 • KANEBO GRACEFUL FLOW LOTION

kanebo makeup caanteen54โลชั่นสัมผัสอ่อนโยนเนื้อเบามาก เป็นสูตรผสม Micro Emulsion ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น รู้สึกผิวฟูทันทีที่ใช้เลยค่ะ ลดความหยาบกร้าน (ขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 3,500 บาท)

 • KANEBO FULFILLING EMULSION

kanebo makeup caanteen53     อิมัลชั่นเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นและชุ่มฉ่ำที่ทำให้ผิวกระชับ จะเคลือบผิวบางๆ เพื่อลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ใช้แค่ครั้งละประมาณ 2 ปั๊ม ซึมซาบผิวได้ดี

(100 มิลลิลิตร ราคา 4,400 บาท)

 • KANEBO SKIN-TIGHTENING CREAM

kanebo makeup caanteen51

ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวในระหว่างนอนหลับ ทำให้ผิวหน้ายกกระชับและยืดหยุ่นจนรู้สึกได้ ช่วยแก้ไขทุกปัญหาผิวของผู้หญิงส่วนใหญ่ ทั้งริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ซึ่งเป็น new classic Nourishing Cream 

(40 มิลลิลิตร ราคา 6,500 บาท)

 • KANEBO SKIN GLOSS OIL WATER

kanebo makeup caanteen56

ไฮไลท์ของปีนี้เลยค่ะ KANEBO SKIN GLOSS OIL WATER เอสเซนส์สีชมพูและออยล์ใส ดูดซึมสารที่มอบความนุ่มลื่นลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ผสานความชุ่มชื้นและความฉ่ำวาวไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และยังสามารถใช้ดูแลผิวกายและเส้นผมได้อย่างน่าประทับใจอีกด้วย

(50 มิลลิลิตร ราคา 2,200 บาท)

ซึ่งก่อนที่จะไปแต่งหน้าด้วยสีสันแห่งฤดูกาล ก็ต้องเตรียมผิวด้วยส่ิงนี้เลยค่ะ

 • KANEBO TONE UP PRIMER SPF 15

kanebo makeup caanteen61ไพรเมอร์ที่ให้ผิวหน้าสว่าง เผยผิวเนียนละเอียด ช่วยแก้ไขปัญหาสีผิว โดยการผสมผสานอันชาญฉลาดระหว่างสีเขียวอ่อนที่ช่วยคอนทัวร์ใบหน้า และ Color Crate Pearl ซึ่งทำหน้าที่ไฮไลท์ เพิ่มมิติให้กับใบหน้า

kanebo makeup caanteen64

ควบคุมได้ทั้งแสงและเงา ให้ใบหน้าใส กระจ่าง เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เพียงใช้เป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า ให้ผลลัพธ์ผิวที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ (ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 2,200 บาท)

MAKEUP

สำหรับเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่นี้ จะเน้นจุดเด่นและรายละเอียดของใบหน้ามากขึ้น โดยมีคุณเอ-ทิวากร โสภาอัศวภรณ์ เมคอัพอาร์ติสก์ มาสาธิตแต่งแต้มสีสันด้วย KANEBO 2017 Autumn Makeup Collection และมีดาราสาวสวย คุณแพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา เป็นนางแบบ

เมคอัพโขว์2

ซึ่งคุณเอ กล่าวว่า “เคล็ดลับคือการรองพื้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดี อย่าง KANEBO Luster Cream Foundation เป็นรองพื้นที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่หนา ไม่หนัก ผิวนวลเนียนดุจพอร์ซเลน ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย และสร้างความมั่นใจได้ดี

kanebo makeup caanteen63

ซึ่งเจ้ารองพื้นนี้มีทั้งหมด 8 เฉดสีด้วยกันค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับ KANEBO FOUNDATION BRUSH เพื่อผิวใสมีประกาย และเรียบเนียนเท่ากันทั้งใบหน้าค่ะ

kanebo makeup caanteen62

 • KANEBO FOUNDATION BRUSH

KANEBO FOUNDATION BRUSH (ราคา 1,600 บาท)

 • KANEBO VARIANT BROSSE (CONTOUR)

kanebo makeup caanteen60

บลัชออนสำหรับคอนทัวร์ เพื่อปรับเปลี่ยนมิติใบหน้าได้อย่างง่ายดาย สีไฮไลท์ช่วยเน้นตำแหน่งรับแสงบนใบหน้าให้สว่าง เพื่อใบหน้าดูสวยเป็นธรรมชาติ ราคา 1,750 บาท (ราคารวม KANEBO FACE COLOR COMPACT และKANEBO FACE COLOR BRUSH)

 • KANEBO LIP PRIMER

 KANEBO Lip Primer ช่วยให้การทาลิปสติกง่ายขึ้น ช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปาก มีส่วนผสมของ Botanical Oil ช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน และมอบความชุ่มชื้น

kanebo makeup caanteen57

ช่วยปรับสภาพผิวริมฝีปากใช้ก่อนลงลิปสติก หรือใช้ทาเดี่ยวๆ ก็ได้ มี 1 สี (ราคา 1,000 บาท)

 • KANEBO INTENSE CRAYON ROUGE

kanebo makeup caanteen50 ลิปสติกที่มีส่วนผสมของ Soft Matte Powder ช่วยให้เนื้อลิปสติกติดริมฝีปาก แท่งสไตล์เครยอนที่จะทำให้วาดเรียวปากได้แม่นยำ มีส่วนผสมของบีแว๊กซ์ จึงไม่มีกลิ่น ไม่มีสารเคมี ธรรมชาติมากๆ ค่ะ มีให้เลือก 6 สีสดใส (ราคา 1,000 บาท)

 • KANEBO VOLUME FRAMING MASCARA

kanebo makeup caanteen58ด้วยสูตรส่วนผสมพิเศษ Volume Up Wax เคลือบติดเส้นต่อเส้น ให้ขนตาดูหนาเต็ม เนื้อสัมผัสครีมที่มีส่วนผสมของ Lash Keep Polymer ทำหน้าที่ช่วยให้ขนตาอยู่ทรง งอนสวยยาวนาน พร้อมกันน้ำจากเหงื่อและน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า แปรงปัดที่มีดีไซน์เฉพาะ ช่วยให้ขนตาแต่ละเส้นหนาขึ้นตั้งแต่โคนสู่ปลาย (ราคา 1,000 บาท)

 • KANEBO EYEBROW MASCARA

kanebo makeup caanteen59สูตรพิเศษเพื่อคิ้วเงางาม ได้รูป เรียงตัวสวย มี Long Lasting Polimer กันน้ำ กันเหงื่อและน้ำมันบนใบหน้า ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน แปรงดีไซน์พิเศษหัวเล็ก มีสองด้าน คือด้านขนแปรงยาวและขนแปรงสั้น ช่วยปัดหรือเติมเส้นให้คิ้วดูหนาเต็มได้ง่าย มี 2 สีให้เลือก (ราคา 950 บาท)

 • KANEBO SELECTION COLORS EYESHADOW

KANEBO SELECTION COLORS EYESHADOW 06 Elegrant Lavenderการแต่งตาในธีมลาเวนเดอร์ลุค ด้วยผลิตภัณฑ์ KANEBO Selection Colors Eyeshadow สี Elegant Lavender ช่วยเน้นดวงตาให้ดูโดดเด่น คมชัด (ราคา 1,300 บาท)

ฟินิชลุคที่ได้ค่ะ

แพร์ นางแบบ2

ผลิตภัณฑ์ KANEBO วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา และอัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.kanebo-global.com และ Facebook : Kanebo thailand ค่ะ

**********************************************************

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.