4 ลุคสุดฮิป Sport Street Style 2017! แฟชั่นสบายๆ ของเหล่า Sport Girl

แฟชั่นช่วงนี้เป็นอะไรที่หยิบจับมาสวมใส่ง่ายสุดๆ เพราะแฟชั่นแนว Sport Street Style ยอดฮิตในปี 2017 นี้เป็นแนวของสาวสายสปอร์ต เท่ๆ คูลๆ ซึ่งแฟชั่นแนวนี้ก็มีหลายลุค ซึ่งวันนี้ caanteen ได้นำ 4 ลุคสุดฮิปของเหล่า Sport Girl มาให้เพื่อนๆ ได้ดูเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจว่า จะมาสายสปอร์ตทั้งทีเราจะเหมาะกับลุคไหน ไปดูกันเลยค่ะ…

1

Retro Sport

เด็กแนวย้อนยุค


สาย Retro Sport เป็นแฟชั่นเอาใจสาวเท่ เพราะลุคนี้ไม่ได้เป็นแค่เสื้อและกางเกง sport wear ทั่วๆ ไป แต่จะมีลูกเล่นต่างๆ นานาอย่าง กางเกงวอร์มแหวก กางเกงวอร์มขาบาน เข็มขัดยาวสีดำหัวกลม ใส่กับถุงเท้ายาว และต่างหูเงินหรือทองห่วงใหญ่

s11

 

s9

 

2

Sexy girl

สไตล์สาวเซ็กซี่


มาถึง Sporty girl ลุค Sexy  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวแนวไหนๆ ก็ขาดลุคเซ็กซี่ไม่ได้โดยเด็ดขาด โดยเฉพาะแนวสปอร์ตนี้ ใครว่ากางเกงตัวยาวๆ หลวมๆ หรือเสื้อตัวโคร่งจะทำให้ความเซ็กซี่หมดไป บอกเลยว่าเข้าใจผิดแล้วค่ะ เพราะการใส่กางเกงตัววอร์มนี้ ถ้าใส่กับเสื้อสปอร์ต เสื้อเอวลอย หรือสปอร์ตบาร์ตัวเก่งแล้วก็ทำให้น่ามอง ดูแล้วเซ็กซี่ แถมยังทำให้เอวเราดูเล็กด้วยนะคะ ถ้าใครไม่อยากจะให้ดูโป๊จนเกินไปก็ใส่เสื้อเอวลอยหรือสปอร์ตบาร์ด้านใน แล้วก็ใส่เสื้อวอร์มตัวโคร่งทับไปเลย ได้ทั้งความเท่แถมความเซ็กซี่เบาๆ ค่ะ
s8

 

s12

 

s14

 

s2

 

3

Colorful

สีสันสดใส


ลุคนี้เป็นลุคที่เหมาะกับสาวที่ชอบแต่งตัวสบายๆ ง่ายๆ แต่ดูดี การที่เราจะแต่งตัวเป็นสาว Sporty ต้องระวังให้ดีในการเลือกขนาด สีและความกลมกลืน เพราะถ้าแต่งพลาดไปแล้วอาจจะกลายเป็นคนไม่มีรสนิยม อารมณ์เหมือนคนขี้เกียจไม่ใส่ใจตัวเองไปเลย ดังนั้น ก่อนจะเลือกซื้อเสื้อผ้าแนวนี้ หรือก่อนจะหยิบอะไรมาแมทช์ก็ควรดูแฟชั่นตัวอย่างไว้ก่อนนะคะ สำหรับลุค Colorful  หรือลุคสีสันสดใสนี้ ส่วนใหญ่จะมีสีขาวหรือสีดำมาตัดเพื่อไม่ให้แสบตาหรือดูคล้ายกับชุดนอนจนเกินไป การจะใส่ชุดวอร์มสีสันทั้งชุด ก็ควรมีอะไรมาดึงดูดสายตาสักนิด อาจจะใส่เสื้อขาวข้างใส ใส่เอวลอยโชว์หน้าท้องนิดๆ หรืออาจจะสีที่ตัดกัน ซึ่งสีที่เป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ก็คือสีเหลือง แดง และ น้ำเงิน นั่นเองค่ะ

s6

 

s4

 

s3

 

s15

 

4

Hipster

ฮิปสเตอร์


จะฮิปสเตอร์หรือไม่นั้นมันก็ต้องตัดสินกันที่พร็อพและเมคอัพนี่แหละค่ะ นอกจากจะเน้นเสื้อผ้าสีขาวและสีดำแล้ว การจะเป็นสาวสปอร์ตสาย Hipster ก็ต้องมีเครื่องประดับ อย่างต่างหู กำไล แว่นตา หมวก รองเท้าที่มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร อาจจะใส่เสื้อโชว์หน้าท้องขาวๆ สักนิด ทาปากสีแดงเลือดนก สีน้ำตาล หรือสีดำไปเลยก็แนวไม่เบาค่ะ

s10

 

s5

 

s13

ถ้าใครกำลังมองหาแฟชั่นสไตล์นี้อยู่ และภาพที่นำมาฝากยังไม่จุใจล่ะก็ สามารถเข้าไปชมแฟชั่นเหล่านี้ได้ที่ Pinterest นะคะ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปสายไหนหรือลุคไหน สามารถพิจารณาจากรูปร่างได้ค่ะ ถ้าหากมีรูปร่างที่ค่อนข้างอวบ แนะนำอย่าใส่ตัวโคร่งมากนักเพราะจะทำให้เราดูตัวใหญ่กว่าเดิม เราควรใส่กางเกงวอร์มปล่อยๆ กับเสื้อตัวสั้น ยาวขนาดขอบกางเกงนะคะ (ไม่ใช่เอวลอย) จะทำให้เราดูมีสัดส่วนมากขึ้นค่ะ ส่วนสาวๆ ที่ตัวเล็กก็อาจจะเลือกเสื้อเอวลอย โชว์เอวนิดๆ หรือเสื้อสั้น แล้วใส่เสื้อวอร์มทับหรือใส่เสื้อเอวลอยแขนยาวก็ดูเท่ไม่เบาค่ะ!!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.