รีวิว 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE และ KISS ME HARDER THE NUDE คอลเลคชั่นลิปสีนู้ดดี๊ดี…ที่สาวๆ ควรตำ!

NUDE for Everyone & Every Occasion

     ใครจะคิด….ว่าสีนู้ดก็มีหลายเฉด หลายอารมณ์เหมือนกันนะ ทั้งนู้ดแนวหวาน นู้ดเปรี้ยว หรือนู้ดโทนเรียบร้อย

สาวๆจึงสามารถทาลิปสีนู้ดได้เสมอ ทั้งวันปาร์ตี้กับเพื่อนสาว วันออกเดท หรือโมเม้นต์ออกงานที่แสนเป็นทางการ ทั้งหมดล้วนเป็นสีสุภาพไว้ควักขึ้นมาใช้ได้ทุกโอกาส และหากใครกลัวว่าทาแล้วจะไม่รอดเพราะดูเหมือนป่วย เราขอท้าให้ลองลิปคอลเลคชั่นใหม่ของ 4U2 เลย

LIPAHOLIC ALL MODEL

ล่าสุด 4U2 จึงแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ ที่รับรองว่าจะทำให้สาวๆ สวยแซบยิ่งขึ้น ด้วย 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ลิปสติกแบบเนื้อครีม เฉดใหม่โทนนู้ด 8 สี และ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ลิควิดลิปสติกเนื้อแมท 8 เฉดนู้ดใหม่ ที่ติดทนมากขนาดจูบยังไม่หลุด

 

4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION

(ราคา 159 บาท จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM)

สำหรับสาวๆที่ติดการใช้ลิปสติกแบบเนื้อครีมและกำลังหาสีโทนนู้ดที่สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันออกเดทหวานๆ วันทำงานอยู่ออฟฟิศ วันท่องเที่ยวเบาๆ หรือแม้แต่ในช่วงเวลาพิเศษต่างๆ เรามีคำตอบให้คุณแล้ว รีบมาทางนี้เลย

 

จุดเด่นคือลิปสติกเนื้อครีมนุ่มนวล ให้ความชุ่มฉ่ำแก่ริมฝีปากยาวนานตลอดวัน แถมยังมีเนื้อแบบกึ่งแมท ให้ความเก๋เบาๆ ที่สามารถทาได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อสีคมชัด ติดทนนาน  4U2 LIPAHOLIC คราวนี้มาในรูปแท่งสีขาวน่าใช้สไตล์มินิมอล

lipaholic 4u2 nude1

มีเฉดใหม่โทนนู้ด 8 สีใน 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเสริมสุขภาพให้เรียวปากดูอวบอิ่มยาวนานตลอดวันด้วยวิตามินอี

 

 

ให้สาวๆ ที่ชื่นชอบการแปลงลุคด้วยลิปสติกได้นำมาทาให้ปากเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ น่าจูบตลอดวัน ไม่ต้องกลัวว่าลิปจะตกร่องปาก รับรองเนียนยาวนาน

Mout LAX Nude 05
                                      4U2 LIPAHOLIC N5    

ถ้าต้องการให้ติดทนยิ่งขึ้นก็สามารถใช้แป้งฝุ่นปัดทับริมฝีปาก หรือใช้ทิชชู่ซับเอาความมันของเนื้อลิปสติกออก แล้วทาทับอีกรอบ คราวนี้สีจะติดทนนานมาก

หรือสำหรับสาวที่ชอบลุคแมทก็สามารถใช้ทิชชู่ซับเอาความมันจากลิปสติกออก แค่นั้นก็จะได้ความแมท แต่สียังคมชัดเหมือนเดิม

 

 

4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION

(ราคา 199 บาท จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM)

Print

‘จูบฉันให้หนักๆเลยจ๊ะ’ ไม่ได้ท้านะ! แต่เมื่อคุณลองทาลิปสติกเนื้อลิควิดแท่งนี้แล้ว ใครเห็นปากของคุณเป็นต้องอยากจูบ เพราะเนื้อลิปช่วยเติมเต็มปากให้คมชัด และติดทนยาวนานขนาดจูบยังไม่หลุด รับรองเปรี้ยวจี๊ดสมชื่อตลอดวัน

ไม่ว่าจะเป็นสาวสายดาร์ก สายหวาน หรือสายเนิร์ด  แต่ละคนต่างมีความต้องการไม่เหมือนกัน  4U2 เข้าใจความต้องการของทุกคนที่หลากหลาย จึงได้คิดค้น 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION สีนู้ด 8 เฉดใหม่ในรูปแบบของเนื้อลิควิดขึ้นมา

ด้วยเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์แบบลิควิด แต่เมื่อทาลงที่ริมฝีปากแล้วกลับให้ความรู้สึกเนียนนุ่มติดริมฝีปากยาวนานตลอดวัน ให้ฟินิชลุคเป็นเนื้อแมทสุดเฉี่ยว

ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์ไหน คอลเลคชั่นใหม่ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ลิควิดลิปเนื้อแมทในโทนสีนู้ด 8 เฉดใหม่ ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทั้งสิ้น

  เมื่อลองเปรียบเทียบกันแล้ว… ตัว LIPAHOLIC จะมีความฉ่ำวาว แต่ตัว KISS ME HARDER จะมีความแมท แต่ที่แปลกคือเมื่อทาบนริมฝีปากจริง มีความชุ่มชื่นเหมือนกัน เติมร่องริมฝีปากดีมากค่ะ แม้ว่าจะไม่ถึงขนาดติดทน จนเช็ดออกยาก ก็ต้องใช้เทคนิคในการใช้ทิชชู่ซับก่อนแล้วเติมทับ จะช่วยให้คติดทนดีค่ะ

สิ่งที่ชอบอีกอย่างคือ ตัวแท่งมีน้ำหนักเบา เอาใส่กระเป๋าเป็นลิปสติดคู่ใจ ใช่ได้ทุกวันที่เหมาะที่สุด แถมยังมีเฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว สิ่งที่อยากแนะนำที่สุดคือไปลองกับแท่ง sample ตามร้านค่ะ ว่าเฉดไหนโดนใจและเข้ากับเราที่สุดก่อนจะตัดสินใจซื้อค่ะ

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.