ชี้เป้า! 8 ร้านเครื่องเขียนออนไลน์และออฟไลน์…(แล้วแต่จะ)สะดวกช้อป!!

แม้ว่าโลกของเราจะก้าวล้ำไปสู่ยุคดิจิตอลไกลสักเพียงใด แต่เวลาเรียนและเวลาทำงานเราก็ต้องอาศัยเครื่องเขียนเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะเรียนและโต๊ะทำงาน ดังนั้นวันนี้ caanteen เลยไปทำการบ้านโดยการหาพิกัดร้านเครื่องเขียนน่ารักๆ ทั้งแบบหน้าร้าน (แบบออฟไลน์) และแบบออนไลน์ที่อาจจะถูกอกถูกใจคนทันสมัยอย่างเรามากกว่า เอาเป็นว่าใครอยากจะช้อปที่ไหน? ช้อปแบบไหน? ด้วยวิธีออนไลน์หรือออฟไลน์? ก็แล้วแต่จะสะดวกค่ะ…ไปเลือกกันเลยยย!!

stationery

 

sweet สมชื่อจริงๆ ค่ะ สำหรับร้าน sweet summer ที่มีลวดลายการ์ตูนเฉพาะ ลายเส้นน่ารักน่าหยิบ ถ้าใครเป็นแฟนร้านนี้ก็คงรู้ว่าร้านเขาเน้นให้เราช้อปสมุดโน๊ต สติ๊กเกอร์และของตกแต่งไดอารี่เป็นส่วนใหญ่ ใครติดอกติดใจสีสันและความน่ารักนี้ไปติดตามได้ที่นี่เลยค่ะ

Instagram : sweet-summer

หรือตามไปดูที่ร้าน Loft, BeTrend, B2S, ZeenZone ได้เลยค่ะ
stationery1

ได้ยินชื่อก็ต้องร้อง อ๋อออออ! ยาวๆ เพราะร้านนี้เป็นร้านขายเครื่องเขียนเก่าแก่ที่ไม่แก่ตามกาลเวลา เพราะตอนนี้สมใจเขามีร้านขายสินค้าออนไลน์แล้วนะ ชื่อ สมใจ ชื่อเดิมชื่อเดียวในใจ มีทั้งเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน กระดาษต่างๆ เรียกได้ว่ายกร้านเครื่องเขียนขนาดใหญ่มาบรรจุลงในร้านค้าออนไลน์เลยล่ะค่ะ ใครคิดถึงสมใจเข้าไปได้ที่

Website : somjai แต่ถ้าใครเลือกไม่จุใจก็ตามไปที่ร้านสมใจได้เลยค่ะ

stationery2

Candy Pop ร้านเครื่องเขียนนำเข้าสุดน่ารักน้องใหม่ไฟแรงจาก Instagram ร้านนี้มีทั้งเครื่องเขียน กระเป๋าดินสอน่ารักๆ สมุดโน๊ตและกิ๊ฟช็อปนานา เรียกได้ว่าขณะนี้มีอะไรน่ารัก มีอะไรอัพเดท ตาม Instagram นี้ไม่ตกเทรนด์นะคะ ตามมาเลือกช้อปกันได้ที่

Instagram : Candy pop

stationery3

ใครกำลังมองหาเครื่องเขียนจำพวก สีไม้ สีเมจิก ปากกาดำ ปากกาน้ำเงิน ปากกาไฮไลท์เราแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะว่าเค้าอัพเดทเครื่องเขียนตลอดเวลาแถมราคาย่อมเยา ถ้าใครเป็นสายวาด สายระบาย สายขีดไฮไลท์ทั้งหน้าหนังสือ เราขอชี้นิ้วมาที่ร้านนี้จ้าาา

Instagram : jubucute

Facebook :  jubucute

stationery4

ร้านเครื่องเขียนออนไลน์ร้านนี้มีคนติดตามใน Instagram กว่า 87,679 คน ร้านนี้เป็นร้านที่เราเปิดดูการอัพเดทในไอจีเป็นประจำ เพราะเขาจะมีไอเท็มน่ารักๆ ทั้งสี ปากกาและปากกาเมจิกมาให้เราเลือกดูเรื่อยๆ ใครสนใจเข้าไปดูการอัพเดทได้ที่

Instagram : stationery2u

stationery5

ร้านนี้ก็เป็นร้านเครื่องเครื่องเขียนใน Instagram ที่มีคนติดตามถึง 57,742 คน ร้านนี้มีความโดดเด่นตรงที่เป็นร้านแรกๆ ที่มีการทำกล่อง DIY ขาย ซึ่งกล่อง DIY ที่ว่าก็คือกล่องใสๆ ที่มีตัวสติ๊กเกอร์ของทางร้านแปะอยู่ มีความน่ารักมุ้งมิ้งเหมาะกับการใส่เครื่องเขียนไปเรียนอย่างมาก ปล.ใครทำงานออฟฟิศแล้วแต่อยากแบ๊วก็เข้าไปได้ที่

Instagram : ordinary.shop
stationery6

Lemonc เป็นสมุดโน๊ต Weekly Planner และ Year Planner ที่มีความน่ารักมุ้งมิ้งมาในโทนพาสเทล ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านน่ารักๆที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะตัวการ์ตูนน่ารักๆ สีพาสเทลที่น่าหยิบมาครอบครองเหลือเกิน ใครอยากจะเข้าไปดูสินค้าแบบเต็มๆ เข้าไปได้ที่

Instagram : Lemonc

Facebook : Lemonc

หรือจะตามไปช้อปที่ Loft, B2S, BeTrend, Isetan ก็ได้ค่าาา!

stationery7

ปิดท้ายด้วยร้านสุดจะน่ารักและน่ารักสุดๆอย่าง live out loud life style stationery ที่มีหน้าเว็ปไซต์ที่ดึงดูด น่ารักน่าช้อปสุดๆ แถมมีหลายหมวดหมู่ให้เลือกเหมือนยกร้านเครื่องเขียนญี่ปุ่นมาวางไว้ในนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่ดินสอ เครื่องเขียน หรือของ DIY ต่างๆ ก็สามารถเลือกที่ร้านนี้ได้ค่ะ

Website : liveoutloudthailand

จาก 8 ร้านเครื่องเขียนที่เราชี้เป้ามา ยอมรับว่าทุกร้านก็มีความน่ารักไม่ต่างกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่การพิจารณาและอารมณ์ของนักช้อป ณ ขณะนั้น เราจึงอยากให้ทุกคนเข้าไปดูหลายๆ ร้าน เลือกและเปรียบเทียบให้ถูกใจสุดๆ แล้วค่อยตัดสินใจช้อปนะคะ อย่างตัวเราเอง พอลองสั่งซื้อจากร้านใดร้านนึงแล้วถูกใจก็จะไว้วางใจและเป็นลูกค้าประจำของเขาไปเลย แต่บางครั้งก็เคยโชคร้ายสั่งของไปแล้วโดนโกง ได้ของไม่ดีบ้างหรือบางครั้งก็ไม่ได้เลย อยากให้เพื่อนๆพิจารณาและหาข้อมูลดีๆ นะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า เราจะพาไปชี้เป้าอะไรกันต่อ…ติดตามได้ที่  caanteen.com นะคะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.