6 เพจลดความอ้วน ความรู้แน่น!! เข้าใจง่าย!! ไม่น่าเบื่อ!!

ช่วงนี้จะหันไปทางไหนก็มีแต่คนอยากจะฟิตอยากจะเฟิร์ม มองหาแต่อาหารคลีน อาหารสุขภาพ กล้ามก็มีซิกแพคก็มา อ้าว!แล้วเรารออะไรอยู่? ไปฟิตตามกระแสบ้างดีกว่าค่ะ!!  วันนี้ caanteen มีเพจลดความอ้วนที่น่าสนใจ เข้าใจง่าย และไม่น่าเบื่อมาฝากกันค่ะ ทั้ง 6 เพจที่หยิบมามีทั้งเพจที่เป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ และเพจใหม่แต่มาแรง ไปตามกันดีกว่าค่ะ ว่ามีเพจไหนกันบ้าง!!

 

Lovefitt

Lovefitt เป็นเพจที่มีคนติดตามกว่า 169,965  คน ให้ความรู้ครอบคลุมเรื่องของสุขภาพ การกิน การออกกำลังกาย ซึ่งถ่ายทอดผ่าน infographic และตัวการ์ตูนในรูปแบบต่างๆที่มีสีสันสดใส อ่านง่าย เข้าใจง่ายและทุกเรื่องมักจะเป็นเรื่องรอบตัว เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เราควรรู้ค่ะ

 

page2

 

Mai Yom Auon ไม่ยอมอ้วน

Mai Yom Auon ไม่ยอมอ้วน เป็นเพจดีๆที่เรารักมาก การันตีด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 1,540,247 คน เพราะนอกจากจะมีสูตรอาหารสำหรับคนควบคุมน้ำหนักมาฝากเรื่อยๆ แล้วเค้ายังมีภาพและวิดีโอที่สวย ดูง่าย เข้าใจง่ายและน่าติดตาม อาหารที่ทำมาก็น่ากินทุกอันไม่ทำร้ายคนลดน้ำหนัก เพราะอาหารแต่ละอย่างเป็นอาหารที่ดูน่ากินและไม่ทรมานในการกิน ใครอยากจะมาสายอาหารสุขภาพต้องเพจนี้เลยค่ะ

 

page6

 

My Fat Diary

My fat diary เป็นเพจเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมจากในอินสตาแกรม มีความเป็นเอกลักษณ์ จะมีเมนูอาหารสุขภาพ ทั้งคลีนและไม่คลีนแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้เราทำตามเสมอ มีสูตรอาหารน่าสนใจและไอเท็มเฮลตี้ใหม่ๆ มาอัพเดทอย่างสม่ำเสมอเช่นกันค่ะ

 

page1

 

Booky Healthy World

Booky Healthy World เรียกได้ว่าเป็นบล็อกเกอร์สายฟิตเนสและสายรักสุขภาพที่ฮิตสุดๆ เพราะเธอมียอดผู้ติดตามถึง 518,767 คน เนื่องจากการสื่อสารที่ง่าย เป็นกันเอง มีท่าออกกำลังกาย อาหารและกิจกรรมที่น่าสนใจของสายเฮลตี้มาอัพเดทอยู่เสมอ และที่สำคัญคือเธอเองก็เป็นสาวที่เคยอ้วนมาก่อน เรื่องของเธอจึงน่าสนใจและเป็นแรงบันดาลให้กับคนที่ต้องการลดความอ้วนอย่างเธอด้วย

 

page3

 

กลัวอ้วน

กลัวอ้วน (FEARFATCLUB) ชื่อเพจก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเพจที่เหมาะสำหรับคนกลัวอ้วน ซึ่งมีผู้คนมาติดตามกว่า 291,631 คน เป็นเพจที่ให้กำลังใจและทำให้เราอยากลุกขึ้นมาลดความอ้วนเพราะนอกจากจะมีท่าออกกำลังกายเด็ดๆ มานำเสนอแล้วยังมีตารางออกกำลังกายมาให้เราทำตามด้วยนะคะ ลองสักตั้งไหม?

 

page4

 

ผู้หญิงมีเหนียง

ผู้หญิงมีเหนียง เพจใหม่มาแรงที่น่ารักมุ้งมิ้งเหมาะกับผู้ที่มีความคิดอยากจะลดความอ้วน เพจนี้มี “ยัยเหนียง” ตัวการ์ตูนผู้หญิงมีเหนียงที่เป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้ต่างๆ ให้คนในเพจ อย่างเช่นท่าออกกำลังกายลดเหนียง ท่าลดขา แนะนำอาหารควบคุมน้ำหนัก รวมถึงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้กลายเป็นคนผอมอย่างมีวินัย ถือเป็นเพจน่ารักๆ ที่อัดแน่นด้วยความรู้ค่ะ

 

page5

ใครชอบใจหรือสนใจเพจไหนอย่าลืมตั้งเป้าไว้แล้วทำตามอย่างสม่ำเสมอนะคะ ถ้าใครที่คิดว่า อยากลดความอ้วน แต่ทำไมมันยาก!! ไม่มีแรงบันดาลใจ!! เราขอแนะนำให้ไปดูเพจเหล่านี้หรือเข้าไปติดตามดาราไทยและต่างประเทศ หรือบล็อกเกอร์สายเฮลตี้ทั้งไทยและต่างประเทศเพื่อเป็นแรงฮึดให้เรามีไฟลุกขึ้นมาผอม เพรียว หุ่นดี แบบพวกเขาค่ะ!! สู้ๆนะคะคน(กลัว)อ้วนทุกคน!!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.