อาดิดาส UltraBOOST X สี MYSTERY INK เพื่อคนรักการวิ่ง

อาดิดาส จัดงานวิ่งซิตี้ รัน เปิดตัว “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์” สีใหม่
ให้ทุกๆ ก้าวของการวิ่งเจ๋งกว่าที่เคย

    อาดิดาส เผยโฉม อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ (ULTRABOOST X) รุ่นล่าสุดในสี MYSTERY INK น้ำเงินเข้มที่มาพร้อมแนวคิด “GREATER EVERY RUN” พร้อมจัดงานวิ่งซิตี้ รัน

   โดยได้รับความสนใจจากเซเลบริตี้สุดแอ็คทีฟ อาทิ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร กัปตันทีม อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล และเกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งยามเช้า ไปพร้อมๆ กับเหล่านักวิ่งอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก และผู้ชื่นชอบการวิ่งร่วม 100 ชีวิต บนเส้นทางใจกลางกรุงเทพมหานคร เซ็นทรัลเวิลด์-ถนนวิทยุแยกสาทร-สีลม-ย่านราชประสงค์ ระยะทางร่วม 10 กิโลเมตร

เทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด อาดิดาส ประเทศไทย กล่าวว่า “เมื่อต้นปีที่ผ่านมา อาดิดาสเปิดตัว ULTRABOOST X สุด ยอดรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงที่โดดเด่นด้วย ส่วนโค้งเว้า (ADAPTIVE ARCH) บริเวณกลางเท้าที่ดีไซน์อย่างลงตัวให้เข้ากับสรีระเท้าของผู้หญิงโดยเฉพาะ และได้รับการออกแบบที่ผ่านการตรวจจับและวิเคราะห์การเคลื่อนไหวขณะวิ่งด้วยระบบอรามิส (ARAMIS SYSTEM) พร้อมวัสดุไพรม์นิตส่วนบนที่ให้ความยืดหยุ่นได้ตามทรงของเท้าและการซัพพอร์ตขณะวิ่ง ให้ทุกก้าวที่ลงน้ำหนัก ฟื้นคืนพลังกลับมาด้วยเทคโนโลยีบูสท์ทั้งแผ่นบริเวณพื้นรองเท้าส่วนกลาง

adidas-wmns-ultra-boost-x-parley-purple-mystery-ink caanteen

     ล่าสุด อาดิดาสกระตุ้นแรงบันดาลใจในการวิ่งให้สาวๆ อย่างต่อเนื่องผ่านคอนเซ็ปท์ GREATER EVERY RUN ให้ทุกๆ ก้าวของการวิ่งเจ๋งกว่าที่เคย ด้วยการนำเฉดสีที่มีเสน่ห์ ลึกลับ สุดสะดุดตาอย่าง MYSTERY INK น้ำเงินเข้มมาใช้ในการดีไซน์รองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์คอลเลกชั่นใหม่ ให้ผู้ที่รักการออกกำลังกายได้ทดลองสวมใส่และออกวิ่งไปด้วยกันในกิจกรรม ซิตี้ รัน ครั้งนี้

     นอกจากนักวิ่งจะได้ลองสวมใส่อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ แล้ว อาดิดาสยังมุ่งสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น สนุกสนาน และเป็นกันเองระหว่างผู้ที่มีใจรักในการวิ่งกับเหล่านักวิ่งทีมอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก ในบรรยากาศการวิ่งซิตี้ รันกว่า 10 กิโลเมตร เราจัดกิจกรรมเช่นนี้ในทุกๆ เดือน โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 เพราะเราต้องการให้ผู้ที่มีใจรักในการวิ่งมารวมตัวกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์วิ่งและข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการวิ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแพทย์ โภชนาการ หรือเรื่องการเทรนนิ่ง ซึ่งเราก็มีโค้ชแต่ละด้านให้ความรู้นักวิ่งอย่างครบถ้วน ขอเชิญชวนคนที่รักในการวิ่ง ติดตามกิจกรรมการวิ่งซิตี้ รัน และกิจกรรมอื่นๆ ของ อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อกทุกเดือนได้ที่ https://www.facebook.com/groups/adidasrunnersbangkok

รองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ สี MYSTERY INK น้ำเงินเข้ม เปิดตัวมาพร้อมกับคอลเลกชั่นชุดออกกำลังกายที่ใช้โทนสีน้ำเงินเข้มเข้าชุดกันอย่างมีสไตล์ พร้อมเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมสำหรับกีฬาประเภทวิ่ง ซึ่งรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์
สี MYSTERY INK
วางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอแมนซ์ ในราคา 7,290 บาท และช้อปออนไลน์ได้ที่ http://shop.adidas.co.th/running/ultra-boost-x.html

###

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.