วาโก้จับมือ ISSUE จัดแฟชั่นโชว์ Travel Bra เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด “บราม้วนได้”

 

แฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดอลังการ Wacoal Mood คอลเลคชั่น Travel Bra

เปิดตัวร่วมกับแบรนด์ ISSUE ในงาน Bangkok International Fashion Week 2017 (BIFW)

 

ผ่านไปแล้วกับแฟชั่นโชว์สุดอลัง โดย Wacoal Mood (วาโก้ มู้ด) แบรนด์ชุดชั้นในสุดจี๊ด ในครั้งนี้ได้รับเกียรติเป็นแบรนด์ชุดชั้นในแบรนด์แรกที่เข้าร่วมเดินบนเวทีแคทวอล์คของปีนี้ โดยการจับมือกับแบรนด์ ISSUE (อิชชู่) ร่วมกันรังสรรค์คอลเลคชั่น Spring / Summer 2017

Wacoal Mood (วาโก้ มู้ด) ชุดชั้นในที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยภายใต้คอนเซปต์ Innovative Fashion แห่งแรกในประเทศไทย โดยการนำเอาวัสดุธรรมชาติอย่าง “ยางพารา” มาผสมผสานเข้ากับชุดชั้นใน

กลายเป็น Travel Bra “บราม้วนได้” ไร้โครงเสริมด้วยแผ่นยางพาราโอบอุ้มเต้าทรง สวมใส่สบาย ไม่กดเจ็บ ม้วนพับได้ ไม่เสียทรง สะดวกในการจัดเก็บไม่เปลืองเนื้อที่ จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงด้วยสโลแกน “Do it your MOOD” เพื่อตอบสนองต่ออารมณ์ที่หลากหลายของผู้หญิงได้อย่างลงตัวในแต่ละวัน โดยเลือกสวมใส่ได้ตามอารมณ์ ตามไลฟ์สไตล์ และตามดีไซน์ทันสมัยได้ตลอดเวลา

ภายในงานแฟชั่นโชว์ มาพร้อมกับกลิ่นอายแห่งเสน่ห์ของเกาะมะละกา ประเทศมาเลเซียที่ทางยูเนสโก้ได้ประกาศให้เป็นมรดกโลก มาออกแบบเป็นลวดลายบนเสื้อผ้า ซึ่งเกาะมะละกามีความหลากหลายทั้งทางวัฒนธรรม ประเพณี และศิลปะ โดยคอลเลคชั่นนี้จึงออกแนวฮาวาย แต่ไม่ลืมความเป็น Sport และ Street wear และด้วยการผสมผสานที่ลงตัวกันระหว่างแบรนด์ Wacoal Mood และแบรนด์ ISSUE จึงเรียกเสียงฮือฮาและสร้างความประทับใจให้กับเหล่าสาวกทั้งหลาย เป็นการการันตีได้ว่าแฟชั่นโชว์เซ็ตนี้โดดเด่นทั้งงานออกแบบดีไซน์และด้านนวัตกรรมอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ทางผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน Wacoal Mood ยังจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับ Travel Bra “บราม้วนได้” โดยการจัด WORKSHOP สัมภาษณ์ ดร. เนต สุคนธรัชฎ์ นิติสิริสกุล Brand Manager และ คุณผึ้ง ชนิศา บุญยะปานะโชติ ดีไซเนอร์แบรนด์ Wacoal Mood กล่าวถึงที่มาของแบรนด์และแรงบันดาลใจในการออกแบบในครั้งนี้ พร้อมเชิญชวนสาวกชุดชั้นในวาโก้ร่วมเล่นเกมส์พิชิต Travel Bra และของรางวัลมากมาย

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน Wacoal Mood คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Travel Bra “บราม้วนได้” ได้แล้วที่ Wacoal Shop และ เคาน์เตอร์วาโก้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.