[รีวิว] “นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เธอราปี รูม” ถ้าเหนื่อยนัก ก็ลองพักตรงนี้

ได้รับเชิญจาก แบรนด์ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ สกินแคร์ออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยมจากอังกฤษ ให้ลองมาสัมผัสประสบการณ์ปรนนิบัติผิวหน้า สุดพิถีพิถัน  “นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เธอราปี รูม”
ซึ่งเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ใช้ออร์แกนิคทุกตัว ที่ชั้น
B1 สยามพารากอน มีหรือ??? จะกล้าปฏิเสธ

Therapy-Rooms-nyr-caanteen

 

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) พรีเมียมออร์แกนิคสกินแคร์จากประเทศอังกฤษ หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงามที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

nyr caanteen

          แนะนำบริการใหม่ล่าสุดจาก นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เธอราปี (Neal’s Yard Remedies Therapy) ด้วยประสบการณ์การปรนนิบัติผิวหน้าแบบเหนือระดับจาก นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์สุดโดดเด่น ตามความต้องการของสาวๆ เลยค่ะ ทั้ง

  • ช่วยในการฟื้นฟูผิวด้วย Frankincense Intense (แฟรงคินเซนส์ อินเทนส์) กลุ่มผลิตภัณฑ์เอจดีฟายอิ้ง (Age defying) ด้วยส่วนผสมสำคัญจากยางไม้แฟรงค์คินเซนส์ ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความกระชับ คืนความกระจ่างใส และมอบความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ผสานวิทยาการสุดล้ำด้วยเทคโนโลยีแพลนท์ สเต็มเซลล์ (Plant Stem Cells), ไทรเปปไทด์ คอมเพล็กซ์ (3-Peptide Complex) ช่วยเสริมประสิทธิภาพกระบวนการผลิตคอลลาเจนในผิว NealsYardRemedies_caanteen
  • ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยกับ Rejuvenating Frankincense (รีจูเวเนติ้ง แฟรงคินเซนส์)  กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสำคัญจากยางไม้แฟรงค์คินเซนส์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเผยสัมผัสแห่งความอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม และกระจ่างใส
  • คืนความชุ่มชื่นเรียบเนียนให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วย Rehydrating Rose (รีไฮเดรตติ้ง โรส) กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยกลีบกุหลาบนับร้อย ผสานกับสารสกัดจากพืชพรรณออร์แกนิคทรงประสิทธิภาพ พร้อมเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

facial therapy nyr

สำหรับโปรแกรมที่ทาง caanteen.com ทดลองในครั้งนี้ คือ Rehydrating Rose (รีไฮเดรตติ้ง โรส) เริ่มตั้งแต่…

  1. การทำความสะอาดผิวหน้า ขั้นตอนนี้ต้องแอบชมคุณยู (Yuu) เธอราพิสต์เลยค่ะ ว่า “มือเบามากกกกก” เป็นการเช็ดเครื่องสำอาง ที่พิถีพิถันผิวหน้าของเรามาก ไม่มีการกระชาก ลาก ถู ผิวหน้า (เหมือนเธอราพิสต์สุดโหดบางคนที่เราเคยเจอ) โดยเฉพาะบรเิวณเปลือกตาและปาก มือเบากว่าเราเช็ดหน้าตัวเองอีกค่ะ caanteen nyr therapy
  2. เช็ดเสร็จก็ต้องบำรุงผิว ต้องบอกก่อนเลยว่า ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่มีอาการภูมิแพ้ เจอกลิ่นหอมแรงๆ จะต้องจามออกมาเป็นน้ำมูกใสๆ ทุกครั้ง แต่ในครั้งนี้ ภายในห้องอบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้ก็จริง แต่เราไม่จามเลยสักฟืดเดียว มันเป็นกลิ่นหอม สดชื่น อย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ สมเป็นที่แรกและที่เดียวที่จะได้รับบริการนวดจากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแท้ทุกตัว จริงๆ รวมถึงได้รับการรับรองโดยสถาบันตรวจสอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแห่งชาติ ประเทศอังกฤษ และเห็นผลมากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปถึง 25% เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ nyr siam paragon caanteen
  3. มาส์กหน้า เนื้อเจล เย็น จนแอบหลับไปเลยค่ะ มารู้สึกตัวอีกทีก็คือ 10 นาทีผ่านไป ก็ยังสะลืมสะลือ แต่สัมผัสได้ถึงความสบาย อย่างบอกไม่ถูก
  4. บำรุงผิวด้วย ท่านวดเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ อาทิ การนวดกดจุดยกกระชับ การนวดกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพื่อให้ผิวกระจ่างใส

nyr therapy room

เกือบจะหลับไปอีกรอบ จนคุณยูสะกดว่า ครบ 1 ชั่วโมงแล้วค่ะ ตื่นมาพร้อมกับความสดชื่น ซึ่งโปรแกรมการนวดนี้ มีบริการสำหรับผู้ที่ซื้อชุดผลิตภัณฑ์เท่านั้นนะคะ ใครทีสนใจ ลองสอบถามรายละเอียดที่เคาน์เตอร์ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ และ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เธอราปี รูม (Neal’s Yard Remedies Therapy Room) ชั้น B1 (ฝั่ง South) พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  นัดหมายเข้ารับบริการนวดล่วงหน้าได้ที่ โทร. 095 543 6654

สามารถอัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand

Instagram: NYR_TH (#nyrth #nyr_th)

หรือ     ช้อปออนไลน์อย่างมั่นใจได้ที่ http://www.nealsyardremedies.co.th

 

เกี่ยวกับนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์

 

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 1981 ที่ละแวก นีลส์ยาร์ด (Neal’s Yard) มุมเล็กๆ ในย่านโคเว้นท์การ์เดน (Covent Garden) ใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  มีวิสัยทัศน์และความเชื่อมั่นในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนจากภายในสู่ภายนอก พร้อมเปล่งประกายความงาม ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สุขภาพและความงาม โดยเลือกใช้เฉพาะส่วนผสมที่ได้จากการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคเท่านั้นเพื่อรังสรรค์ให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์และปลอดภัยจากสารเคมี

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) เป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามแบรนด์เดียวที่ ได้รับการรับรองว่าดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมรอบด้านเต็มร้อยคะแนนถึง 2 ปีซ้อน (จาก thegoodshoppinggiude.com) และ ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามรายแรกในประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ทั้งยังได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จอย่างมากมายทั้งในด้านการใช้ส่วนผสมแบบออร์แกนิคและการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นต้น  แม้ว่าจะสร้างความสำเร็จยาวนานมาเป็นเวลาถึง 34 ปีแล้ว  แต่นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’sYard Remedies) ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นไขความลับของพืชพรรณธรรมชาติ  ผสานกับเทคโนโลยีล้ำสมัยส่งผลให้ตอนนี้มีสาขาจำหน่ายมากถึง 50 สาขาทั่วประเทศอังกฤษและมีสาขาในต่างประเทศมากถึง 21 ประเทศใน 5 ทวีป

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.