ไอโฟนสีแดง iPhone Red Edition เพื่อต่อต้านโรคเอดส์

เริ่ดอ่ะ! Apple เปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition

บอกเลย สวยมากกกก โดนใจสาวๆ แน่นอน โดยสีลิมิเตดนี้เป็นหนึ่งในแคมเปญที่ Apple ทำมาทุกปี เพื่อสมทบทุนให้กองทุนโลกเพื่อต่อต้านโรคเอดส์

iphone limited caanteen

iPhone® 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition นี้ตัวเครื่องเป็นอะลูมิเนียมสีแดงสด เพื่อฉลองความร่วมมือระหว่าง Apple กับ (RED) ที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี นับเป็นช่องทางใหม่ให้ลูกค้าได้ร่วมสมทบทุนให้กองทุนโลก (Global Fund) และพาโลกของเราเข้าใกล้ยุคใหม่ที่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้นอีกนิดๆ โดย iPhone (PRODUCT)RED รุ่นพิเศษนี้จะเปิดให้สั่งซื้อทางออนไลน์ทั่วโลก และวางจำหน่ายในร้านตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป

iphone7 red edition caanteen

“นับตั้งแต่ที่ความร่วมมือของเรากับ (RED) เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน ลูกค้าของเราก็มีส่วนสำคัญในการร่วมต่อต้านการแพร่ระบาดของโรคเอดส์เรื่อยมาผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่ iPod nano (PRODUCT)RED Special Edition รุ่นแรก จนถึงผลิตภัณฑ์ Beats และอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone, iPad และ Apple Watch ที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน” Tim Cook CEO ของ Apple กล่าว “การเปิดตัว iPhone รุ่นพิเศษในสีแดงที่สวยสดงดงามครั้งนี้เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ (PRODUCT)RED ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อฉลองความร่วมมือของเรากับ (RED) และเราอดใจรอแทบจะไม่ไหวที่จะเห็นผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในมือของลูกค้า”

“Apple เป็นบริษัทที่บริจาคเงินให้แก่กองทุนโลกมากที่สุดในโลก โดยได้ร่วมสมทบทุนไปแล้วมากกว่า 130 ล้านเหรียญสหรัฐจากความร่วมมือกับ (RED)” Deborah Dugan CEO ของ (RED) กล่าว “เมื่อรวมความสามารถในการเข้าถึงผู้คนทั่วโลกของสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่สุดในโลก เข้ากับความพยายามของเราที่จะช่วยผู้ป่วยในแอฟริกาใต้สะฮาราให้เข้าถึงยา ARV ที่ช่วยชีวิตได้แล้ว วันนี้ลูกค้าจึงมีโอกาสอันยอดเยี่ยมที่จะสร้างความแตกต่าง และร่วมสมทบทุนให้กองทุนโลกผ่านการซื้อ iPhone (PRODUCT)RED สีใหม่ที่สวยงาม”

iphone caanteen

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เป็น iPhone ที่ดีที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งช่วยยกระดับการใช้งาน iPhone ในทุกๆ วันให้ดียิ่งขึ้นในทุกทาง โทรศัพท์ทั้งสองรุ่นมีกล้องที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำที่สามารถถ่ายรูปและวิดีโอได้สวยงามประทับใจทั้งกลางวันและกลางคืน ขุมพลังและประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีใน iPhone ลำโพงสเตอริโอที่ให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง และระบบสีขอบเขตกว้างตั้งแต่กล้องจนถึงจอภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในตัวเครื่องที่ทนน้ำและฝุ่น iPhone มาพร้อม iOS 10 ที่ให้คุณใส่อารมณ์ความรู้สึกและความมีชีวิตชีวาขณะติดต่อสื่อสารด้วยแอพ Messagesได้ยิ่งกว่าเดิม วิธีใหม่ๆ ในการใช้ Siri® ร่วมกับแอพโปรดของคุณ รวมถึงแอพ Maps, Photos, Apple Music® และแอพ News โฉมใหม่

caanteen iphone

ผลงานที่สำคัญยิ่งของ (RED) คือการช่วยให้ผู้ป่วยในภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮาราสามารถเข้าถึงโครงการ HIV/AIDS ที่ช่วยชีวิตพวกเขาได้ เนื่องจากภูมิภาคนี้มีประชากรที่ติดเชื้อ HIV ถึงกว่าสองในสามของจำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลก เงินทั้งหมดที่ (RED) รวบรวมได้จะนำไปสมทบทุนโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ HIV/AIDS ของกองทุนโลกโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบ การให้คำปรึกษา การบำบัดรักษา และการป้องกัน โดยมุ่งเน้นไปที่การยับยั้งการแพร่เชื้อไวรัสจากแม่สู่ทารกในครรภ์ และนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2006 (RED) สามารถรวบรวมเงินให้กองทุนโลกได้แล้วกว่า 460 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยกว่า 130 ล้านเหรียญสหรัฐมาจาก Apple เพียงรายเดียว

 

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition จะมีจำหน่ายในรุ่นความจุ 128GB และ 256GB ราคาเริ่มต้นที่ 26,500 บาท ที่ Apple.com/th, ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์หลายราย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.