“ต้า” เผยที่มากว่าจะเป็น “พาราด็อกซ์” ผ่านหนังสือ “ความฝันในแดนสนธยา”

GEEK BOOK” (กี๊ก บุ๊ค) สำนักพิมพ์ ในเครือโมโนกรุ๊ป  ยังคงเสาะหาเรื่องราวดีๆ ที่แปลกใหม่มานำเสนอผู้อ่านอยู่ตลอด ล่าสุดกับการชักชวนนักร้องหนุ่มจากวง ร็อคอัลเทอร์เนทีฟ ชื่อดังของเมืองไทย “อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา” หรือ “ต้า พาราด็อกซ์” มาร่วมสร้างบันทึกความทรงจำผ่านตัวอักษร เล่าเรื่องวิธีคิดในการทำเพลงต่างๆ ของวงพาราด็อกซ์ ที่เป็นอมตะและอยู่ในหัวใจของผู้ฟังเสมอมา ในหนังสือ“ความฝันในแดนสนธยา” (Before Sunrise, After Sunset)

02ต้า พาราด็อกซ์01

หนังสือเล่มนี้ ที่รวบรวมเบื้องลึกเบื้องหลัง 22 บทเพลงใหม่ จนมาเป็นอัลบั้มเพลงล่าสุด Before Sunrise, After Sunset  ซึ่ง  “ต้า พาราด็อกซ์” บอกว่าภูมิใจมาก  ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ

03บรรยากาศภายในงาน04           เนื้อหา.. Before Sunrise, After Sunset  คือ อัลบั้มใหม่ที่เป็นมหากาพย์ที่สุดของวงพาราด็อกซ์ วงร็อคอัลเทอร์เนทีฟที่อยู่คู่วงการเพลงไทยมากว่า 20 ปี กับเบื้องลึกเบื้องหลัง 22 บทเพลงใหม่ ที่มีความหมายเข้มข้นและล้ำลึก ทั้งโหดหินท้าทายที่สุด!!! “ต้า พาราด็อกซ์” และเพื่อนๆ ในวง ต้องใช้เวลากว่า 10 ปี ในการทำงานเพลงชุดนี้

03บรรยากาศภายในงาน01ผลงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการสร้างสรรค์ ทั้งการแต่งเนื้อเพลง และทำนองที่แปลกใหม่กว่าเดิม รวมไปถึงการทำดนตรีให้กลับมาเป็นพาราด็อกซ์อย่างที่คนฟังคุ้นเคยในอดีต จึงทำให้ทุกบทเพลงที่ปรากฏมีความเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนตัวตนของพวกเขาออกมาได้อย่างชัดเจน และความซื่อสัตย์ต่อดนตรีที่พวกเขารักนั้น  นำพาให้พวกเขามาถึงทุกวันนี้

05ต้ากับแฟนคลับผู้โชคดี01

ติดตามหนังสือ “ความฝันในแดนสนธยา” (Before Sunrise, After Sunset) ในราคา 299 บาท (216หน้า)ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือ หนังสือในรูปแบบ Limited Edition Box Set จำนวนจำกัดเพียง 1,500 ชุด (ไม่เหมือนกับหนังสือชุด 299บาท) ในราคา 499 บาท  สามารถพรีออเดอร์ได้ที่ store.mbookstore.com ที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

 04หนังสือความฝันในแดนสนธยา01

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.