8 พาเล็ตต์ สวยครบสุดคุ้ม จาก Vie Cosmetics

Natacha Maillard (นาตาชา เมลลาร์ด) เมคอัพอาร์ติสจากฝรั่งเศสร่วมกับแบรนด์ Vie Cosmetics นำเสนอ 8 บิวตี้พาเลตต์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ความงามในแบบสาวปารีเซียงที่ประยุกต์ให้เข้ากับโทนสีผิวสาวเอเชีย

  1. PARIS COUTURE  KIT (PARIS  HAUTE  COUTURE)

ชุุดเมคอัพพาเลท 3 ชั้น ในตลับบางเบากะทัดรัด ครบครันสีสันมอบความมั่นใจในสไตล์สาวปารีเซียง ด้วยอายแชโดว์ 8 เฉดสีที่เหมาะกับผิวสาวเอเชีย  ลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่ม 8 เฉดสี  พร้อมด้วยบลัชออนสีชมพูและสีพีช                         ให้สวยพร้อมเฉิดฉายทุกสไตล์ได้ในตลับเดียว

ราคา  1,990 บาท

1-paris-couture-kit

ตลับนี้ สำหรับการแต่งหน้าแนวธรรมชาติ ไปจนถึงการแต่งหน้าแนวสดใส ใช้ได้ใน Everyday Look

สำหรับสไตล์การแต่งหน้า สามารถทำได้หลากหลายด้วยการจับคู่สีที่หลากหลายดังตัวอย่างด้านล่าง

 

 

  1. MASTERPIECE PALETTE

PALETTE  DE  CHEF  D’OEUVRES

เมคอัพพาเลทชิ้นโบว์แดงแบบ 3 ชั้น  ครบครันโดดเด่นด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อครีม  ไล่เรียงกัน 10 เฉดสี พร้อมด้วยลิปสติก 5 สี บลัชออน 3 สี  และมาสคาร่าสีดำ  ที่ช่วยเนรมิตลุคนู้ดธรรมชาติไปจนถึงลุคหรูหราสง่างามระดับซุปเปอร์สตาร์

ราคา  1,990 บาท

2-masterpiece-palette

ตลับนี้ สำหรับการแต่งหน้าแนวทั้งธรรมชาติ ไปจนถึงแฟชั่นด้วยเทคนิคการใช้สีเข้มมาช่วยคือสีน้ำเงินและสีดำ ซึ่งนาตาชา เมลลาร์ดเลือกโทนสีน้ำเงินที่สามารถเข้ากันได้ดีกับกับสีผิวและสีตาของคนเอเชีย รวมถึงลูกเล่นพิเศษคือสีดำที่ใช้เป็นอายไลเนอร์ได้ โดยการใช้เทคนิคการเบลนด์ เพิ่มมิติ เหมาะสมกับสาวเอเชียที่ตาไม่มีเบ้าลึกแบบชาวยุโรป       สำหรับสไตล์การแต่งหน้า สามารถทำได้หลากหลายด้วยการจับคู่สีที่หลากหลายดังตัวอย่างด้านล่าง

 

 

  1. CANNES SUNSET

LUMIÈRES  DE  CANNES

พาเลทคอนทัวร์โทนชมพู 5 เฉดสีสำหรับเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้า เพื่อจัดกรอบรูปหน้าให้แลดูสวยมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ  เนื้อเนียน เบลนด์ง่าย เม็ดสีเบจน้ำตาลธรรมชาติและชมพูประกายแสดสะท้อนแสงเย้ายวน     แสนโรแมนติก

ราคา  1,650 บาท

3-cannes-sunset

  1. FACE SCULPTING PALETTE

SCULPTEUR  DE  VISAGE

พาเลทคอนทัวร์โทนพีช 5 เฉดสีสำหรับเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้า เพื่อจัดกรอบรูปหน้าให้แลดูสวยมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเนียน  เบลนด์ง่าย เม็ดสีอันเดอร์โทนสีเหลืองที่เหมาะกับสีผิวสาวเอเชีย

ราคา  1,650 บาท

4-face-sculpting-palette

  1. RIVIERA SPOTLIGHT

ÉCLATS  DE  CÔTE  D’AZUR

พาเลทบลัชออนและไฮไลท์ในตลับเดียว กับพิกเม้นต์แน่นสดชัดในเฉดสีชมพูฟูเชีย , สีส้มปะการัง และสีแดงซันเซ็ต มีให้เลือกทั้งแบบเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ละเอียดบางเบา ครีเอตพวงแก้มเปล่งปลั่งน่าหลงใหลยาวนานเช้าจรดค่ำ

ราคา  1,390 บาท

5-riviera-spotlight

  1. SHADE & ILLUMINATE PALETTE

PALETTE  OMBRES & LUMIÈRES

พาเลทบลัชออน ไฮไลท์ เฉดดิ้ง  3 in 1 ครบครันในตลับเดียว กับเฉดสีชมพูกุหลาบและชมพูพีช  สวยเป็นธรรมชาติ เนื้อชิมเมอร์ละเอียดบางเบา เกลี่ยกลมกลืนกับสีผิวได้อย่างง่ายดาย    ช่วยเนรมิตพวงแก้มที่เปล่งปลั่งน่าสัมผัสได้ทุกวัน พร้อมเฉดดิ้งเพิ่มมิติให้รูปหน้าเรียวงามสมบูรณ์แบบ

ราคา  1,390 บาท

6-shade-illuminate-palette

เทคนิคการปัดแก้ม รวมทั้งเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้า สำหรับนาตาชา ถือว่าเป็นหัวใจของการสร้างโครงหน้า เพื่อให้ใบหน้าสาวเอเซียมีมิติ มองแล้วสวยงามยิ่งขึ้น เทคนิดการใช้แสงเงาซึ่งถือเป็นงานโดดเด่นของเธอ ประกอบการการเลือกสีให้ใช้ง่าย เป็นสิ่งที่น่าจับตาสำหรับ 4 พาเลทที่เกี่ยวกับบลัชออนโดยเฉพาะ สาวๆ สามารถเลือกตามความต้องการ เช่น หากต้องการแนวธรรมชาติ พร้อมการสร้างมิติให้ใบหน้า CANNES SUNSET หรือ FACE SCULPTING PALETTE สามารถตอบโจทย์ได้ดี หากชอบประกายวิบวับ เพื่อให้ผิวแลดูฉ่ำวาวแบบเป็นธรรมชาติ RIVIERA SPOTLIGHT หรือSHADE & ILLUMINATE PALETTE เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีหลายสีในพาเลท และสามารถเบลนดิ้งใช้งานได้ง่าย

 

  1. VELVET CREAM

CRÈME  DE  VELOURS

ลิปพาเลทเนื้อแมตต์ เม็ดสีสดชัดฉ่ำแน่นเข้มข้นติดทนนาน เกลี่ยง่ายเรียบลื่นด้วยเนื้อสัมผัสเนียนแนบดุจกำมะหยี่ ให้ความรู้สึกเบาสบายริมฝีปาก   เสริมคุณค่าบำรุงเติมความชุ่มชื่นให้เรียวปากเนียนนุ่ม   ไม่แห้งกร้าน

แต่งแต้มริมฝีปากให้สีสันเจิดจรัสได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเลือกโทนสีไหนก็จัดจ้าน

หรือดรามาติคได้หลากอารมณ์  มีให้เลือก 6 เฉดสี ตั้งแต่สีนู้ด เบจ ชมพู ส้ม แดง ม่วง

ราคา  1,050 บาท

 7-velvet-cream

  1. SATIN CARESS

CARESSE  DE  SATIN

ลิปพาเลทเนื้อซาติน บางเบาเนียนนุ่มลื่น  ช่วยเนรมิตเรียวปากให้อวบอิ่ม เย้ายวนใจ พร้อมส่วนผสมสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์  ที่ช่วยบำรุงให้เรียวปากชุ่มชื่นระหว่างวัน  มีให้เลือก 6 เฉดสี ตั้งแต่สีนู้ด เบจ น้ำตาล ชมพู ส้ม แดงเบอร์กันดี

ราคา  1,050 บาท

8-satin-caress

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.