เมคอัพ 8 ลุคจาก Vie Cosmetics เสริมราศี งานดี เงินมา ต้องลอง!!!

Natacha Maillard (นาตาชา เมลลาร์ด) เมคอัพอาร์ติสมือโปรสัญชาติฝรั่งเศส  ที่คร่ำหวอดในแวดวงความงามมากกว่า 15 ปี ได้ร่วมสร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ให้เครื่องสำอาง วี คอสเมติกส์ ในคอลเลคชั่น Vie Cosmetics by Natacha Maillard

natacha-maillard-portrait-2

ที่สื่ออารมณ์ความงามในแบบ สาวปารีเซียงที่ประยุกต์ให้เข้ากับโทนสีผิวสาวเอเชีย  โดยคัดสรรเทรนด์สีสันหลักรวบรวมในพาเลทอย่างครบครัน เนรมิตได้หลากลุคตั้งแต่นู้ดเบาๆไปจนถึงสโมคกี้เข้มจัดจ้าน

สำหรับนาตาชาแล้ว เมคอัพไม่ใช่เพียงแค่การแต้มสีสันลงบนผิว แต่เมคอัพเป็นเคล็ดลับที่ทำให้สาวๆรู้สึกดีกับตัวเอง  พร้อมกับสร้างความจดจำที่ดีให้กับผู้คนรอบข้าง

natacha-maillard-work_3

“ผู้หญิง เปรียบเสมือนเพชรที่รอการเจียรนัย และเมคอัพมีส่วนช่วยให้ผู้หญิงเปล่งประกายเจิดจรัส”

เมคอัพมีส่วนช่วยให้บุคลิกภาพชัดเจน โดดเด่นขึ้น ทั้งยังช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนได้อีกด้วย           ในแต่ละวันและตลอดชีวิตของเรา บุคลิกภาพมีส่วนเกี่ยวข้อง และเมคอัพช่วยให้เห็นความแตกต่างของบุคลิกภาพ เนื่องจากเมคอัพเป็นการที่เราบรรจงนำผลิตภัณฑ์มาเสริมแต่งสัมผัสลงบนผิวพรรณ มันจึงเป็นความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงอย่างล้ำลึกระหว่างเมคอัพและผู้หญิง ล้ำลึกมากยิ่งกว่าแฟชั่นเสียอีก

natacha-maillard-work_1

จากการคลุกคลีในวงการความงาม ทำให้นาตาชาพบว่า เราสามารถสร้างสรรค์ลุคแต่งหน้าให้สอดคล้องกับความเป็นตัวตน และบุคลิกภาพของแต่ละคน  และยิ่งถ้าเราแต่งหน้าได้เข้ากับบุคลิกภาพมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสริมราศี ให้เราดูดี และความเป็นมืออาชีพในการทำงานมากขึ้น ซึ่ง 8 บุคลิกภาพ มีดังต่อไปนี้

  1. THE STYLE CHAMELEON (La Femme Caméléon)

สามารถยอมรับการเปลี่ยนแปลง ชอบทดลองเปลี่ยนแปลงรูปแบบการแต่งหน้าตามแฟชั่น

1-the-style-chameleon

  1. THE SELF-ASSURED NATURAL (La Naturelle Assumée)

ชอบความเรียบง่าย มีมาตรฐานความงามสูง ใช้ดุลยพินิจในการเลือกรูปแบบการแต่งหน้าจากความรู้สึกสบายและคุณภาพ พวกเธอไม่ใช่คนจำเจน่าเบื่อ แต่มีความพึงพอใจในความงามของตน ขณะเดียวกันพวกเธอพึงพอใจกับการเสริมแต่งเพื่อเน้นความงามตามธรรมชาติให้โดดเด่นขึ้นแต่ไม่ต้องการให้เป็นที่จับตามอง

2-the-self-assured-natural

  1. THE SEDUCTRESS (La Séductrice)

พวกเธอเข้าใจความต้องการของตนเอง และมีความเข้าใจทางศิลปะเพื่อสร้างสรรค์ความงาม

มักได้แรงบันดาลใจจากเหล่าคนดังในวงการบันเทิง เธอต้องการเป็นที่สนใจและใช้ความชอบส่วนบุคคลเป็นตัวกำหนดสไตล์ความงาม

3-the-seductress

  1. THE TWINKLER (La Pétillante)

สาวพลังงานสูง ชื่นชอบความเป็นประกายแวววาว ซึ่งเป็นส่วนสะท้อนมาจากความคิดเจิดจรัสของเธอ พวกเธอสนุกสนานกับการไล่ล่าความงาม เพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข

4-the-twinkler

  1. THE REBEL (La Rebelle)

ในสายตาของเธอ ทนไม่ได้กับความรู้สึกที่ถูกมองเป็นคนน่าเบื่อ และดูธรรมดา เธอต้องการ โดดเด่นและต้องการภาพที่ปรากฏให้แตกต่างจากหญิงทั่วๆไป เธอไม่ได้เป็นแค่ผู้หญิงทั่วไป เธอพึงพอใจให้คนเรียกเธอว่า “ROCK-STAR”

5-the-rebel

  1. THE GIRLY GIRL (La Femme Enfant)

ไม่มีอะไรผิดที่อยากจะดูน่ารัก น่าทะนุถนอม เธอชอบโทนสดใสเพื่อเน้นบุคลิกภาพที่สดใส เธอเป็นสาวที่มีบุคลิกร่าเริง โชคดี มีความสุข

6-the-girly-girl

  1. THE EXTRAVAGANT (L’extravagante)

เธอชอบความเด่น มีเอกลักษณ์ กล้าที่จะแสดงออกและสร้างสรรค์ คาดเดายาก สังคมออนไลน์เปรียบเหมือนสนามเด็กเล่นที่เธอสามารถแสดงออกได้อย่างเต็มที่ในทุกแง่มุม แล้วแต่อารมณ์จะพาไป

7-the-extravagant

  1. THE AMBITIOUS (L’ambitieuse)

เธอจะดูเด่นมาจากระยะไกลเลยทีเดียว และยิ่งแลดูโดดเด่นมากขึ้นเมื่อได้พูดคุยใกล้ชิด พวกเธอไม่ได้ตกเป็นเหยื่อของแฟชั่น แต่มีบุคลิกที่มั่นคง ดูเชื่อมั่น ชอบการแข่งขันเพราะเธอมีความรู้สึกเสมอว่า “ฉันจะชนะ”

8-the-ambitious

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.