ไอเดียซื้อเครื่องสำอาง เป็นของขวัญวันแม่

นึกไม่ออกจะให้ไรแม่ ในวันแม่ปีนี้ มาดูเครื่องสำอางดี๊ดีย์ ให้แม่ดีฝ่า…ย้วยมี 10 ไอเดีย ของขวัญมาฝากกันคร้าาาา

มาส์กกุหลาบจาก fresh  ในกระปุกกุหลาบ ลิมิเต็ดเอดิเชิ่น ครบรอบ 15 ปี ที่พี่ไก่ พรรณิภา ปลูกกุหลาบแดงไว้เพื่อเธอ 9,999 ดอก เอ้ย!!! ไม่ใช่ ที่มาส์กกุหลาบของเฟรชเป็น โปรดักซ์ขายดีต่างหากย่ะ (ราคา 2 พันฝ่า)

image

ถ้าแม่ชอบแต่งหน้า เราควรสนับสนุนให้ขุ่นแม่อัดคลิบ “มารดา พาเพลิน” เลียนแบบพี่โมเม ฉะนั้น ซื้อพาเล็ตต์แต่งหน้าให้แม่โลดค่ะ ทั้งเมคอัพ และไฮไลท์ sleek แบรนด์ใหม่จัดให้ได้ค่ะ (ราคา7-8 ร้อย)

image

แต่ถ้าชอบอะไรเล็กๆ ตรึงใจ ใช้ได้จริงต้อง ลิปสติก L’oreal limited edition ที่ร่วมกับเจ๊ต่าย อรทัย โทรหาแน่เด้อออ เอ้ย!!! Jay the rabbit ครีเอทลิปสติกที่แม่ทั้งประเทศทาแล้วสวย (แท่งละ 3 ร้อยฝ่าๆ)

image

บลูมมาจาเร้…บลูมมาจาเล่… ตื้ด ตื้ด…
เพลงไตเติ้ลไม่เกี่ยวกับสิ่งที่จะพูดถึงเท่าไหร่ กับมิสต์กุหลาบจาก jurliqueความพิเศษอยุ่ตรงที่ในสยามประเทศของเรามีแค่ 300 ขวด เนื่องจากต้นสังกัดในประเทศออสเตรเลียแผลบๆ นางบอกว่ากุหลาบเราเกผ้บด้วยมือสดๆ มีอายุไขในการใช้งาน ไม่เน้นคุณภาพค่ะ (ราคาไม่เกิน 3 พัน แต่เท่าไหร่คือจำไม่ได้)

image

ถ้าแม่ของคุณเป็นติ่งเกาหลี innisfree green tea seed serum คือสิ่งที่อยากนำเสนอจ้ะ ล้างหน้าเสร็จตบหน้าให้ครีมซึม กลิ่นผ่อนคลาย ให้แม่อารมณ์ดี๊ดี พร้อมมโนถึงหน้าลีมินโฮที่เป็นพรีเซนเตอร์ (ขวดละไม่ถึงพันจ้ะ)

image

ถ้าเบี้ยน้อยหอยน้อย แต่อยากมอบmakeup ดีมีคุณภาพ แนะนำ Canmake เลยค่ะ ดีไซน์เก๋กิ๊บใสๆ ขุ่นแม่ใช้ได้ สืบมาจากวงในเห็นว่าทุกตัวจะปรับราคาลงอีก 20% ด้วยนะ (ราคาคุ้มกว่าฝากเพื่อนหิ้วจากญี่ปุ่น)

image

หอมๆ เลอค่า ต้อง estee lauder modern muse chic เป็นน้ำหอมเอสเต้ที่บอกกงๆ ว่ากลิ่นไม่แก่ เป็นแม่เป็นยายให้ความรุ้สึกกระชุ่มกระชวย เด่นด้วยกลิ่นดอกไม้และไม่หอม (ราคา 3พันหยกๆ 4 พันหย่อนๆ แล้วแต่ขนาดจร้าาา)

image

เรื่องหน่มน๊มมันจำเป็นมากค่ะ sisley ให้ความสำคัญตรงจุดนี้ ผู้หญิงเราพอมีลูกฮอร์โมนจะเปลี่ยน วัยหมดประจำเดือน เอสโตรเจนจะหายไป รวมถึงภาวะโภชนาการ ถ้าน้ำหนักลด ทานอาหารผิววิธีก็จะทำให้นมเล็กลง อนุมูลอิสระทำคลายคอลาเจน ใช้บราที่ไม่ได้มาตรฐาน บุคลิกติดนิสัย พิง ห่อไหล่ก็ทำให้หน้าอกเล็กลงได้
กระชับทรวงอก และช่วยให้ผิวเรียบเนียน
1980 เริ่มขาย ขายดี ดูเต็มทรงขึ้น
ปี 2015 เปิดตัวใหม่ ที่ดูแลทั้งอก เนินอก ไหล่ และคอ เห็นผลทีนทีแต่ต่อเนื่องนาวนาน
เหมือนสวมบราที่มองไม่เห็นให้หน้าอก
หลังจากการใช้ 8 สัปดาห์หน้าอกกระชับขึ้น
ค่ะ (ราคา 8 พันกว่าๆ เลอค่าสำหรับคุณแม่)

image

ถ้าคุณแม่ใช้ชีวิตอย่างหนักหน่วง นอนดึก ปาร์ตี้หนัก เครียดจัด บลาๆๆ แน่นอนว่าพอคุณอายุ 25 อัพ ตีนกาฝูงใหญ่จะบุกแลนดิ้งบนผิวหน้าของคุณแน่นอน SK-II จึงแนะนำ R.N.A Power Radical New Age ที่จะช่วยกระชับผิวในทุกมุมมอง ด้วยส่วนผสมอย่างถั่วเหลือง และ สารสกัดจากยีสต์ที่ได้จากกระบวนการผลิตพิเทร่า ดูแลผิวระดับล้ำลึก #ดูแลผิวก่อนสวยก่อนนะคะสาวๆ (on counter August 2015)

image

บำรุงผิวพร้อมโชว์ผิวสวยไปพร้อมๆกันด้วยรองพื้นสูตรเซรั่มจาก bobbi brown ใช้แล้วสบายผิวหน้ามาก มีสารพัดเฉดสีเหมาะกับทุกสีผิว รอช้าอยู่ใย พาแม่ไปเคาน์เตอร์บัดนาววววว (ขวดละพันฝ่าๆ ค่ะ)

image

ยังเหลือเวลาไปช้อปของขวัญให้คุณแม่ หวังว่า คงพอมีอะไรโดนใจเหล่าชวนป๋วยปีแป่กอตราลูกกตัญญูทั้งหลายนะเค้อะ บายยย ปิดท้ายด้วยรูปแม่ย้วยค่ะ

image

LauraYuai: นริศรา ศรีจันทราพันธุ์ บรรณาธิการความงาม นิตยสาร seventeen

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.